Mở đầu


Tên fic: Công chúa tuyết và vua bóng tối

Thể loại: tình cảm

Giới thiệu đôi chút:

– Một cô gái được gọi là “công chúa tuyết” là vị cứu tinh của vương quốc băng. Nhưng cô phải chạy trốn khỏi vương quốc của mình đến 1 nơi khác để không phải rơi vào tay của Vua tuyết_mệnh danh là tên “bạo chúa tuyết”.

– Một vị hoàng tử của vương quốc bóng tối cũng phải chạy trốn khỏi sự truy sát của vị vua đang cai trị vương quốc hiện giờ và vị vua này cũng là chú của vị hoàng tử đó. Chỉ vì quyền lực, chỉ vì sự hận thù trong tình yêu khi chứng kiến người yêu mình phải lấy anh trai mình chỉ để giữ hoà bình trong vương quốc, tránh không xảy ra cuộc nội chiến.

Hai con người, hai số phận giống nhau liệu họ có gặp nhau, liệu họ có phải là định mệnh của nhau? Hãy cùng theo chân họ xem liệu họ có giành cho nhau hay không?

Nhân vật:

1. Phạm Hoàng Trúc Thư (15t): tính tình vui vẻ, hoà đồng, hoạt bát và rất được mọi người yêu quý, là học sinh của trường Snow Royal_1 ngôi trường nổi tiếng nhất cả nước về giảng dạy.

2. Trương Phùng Thiên (17t): tính tình lạnh lùng, đẹp trai, học giỏi. Là hotboy của trường Snow Royal.

3. Huỳnh Khánh Huy (17t): là bạn thân của Thiên, vì thế cũng rất lạnh lùng mà có khi còn hơn ấy chứ. Cũng đẹp trai, học giỏi và là hotboy của trường.

4. Hà Băng Nhi (15t): bạn thân của Trúc Thư, rất xinh đẹp, là hot girl của trường. Tính tình vui vẻ, nhưng lại nhút nhát. Tuy là hotgirl nhưng lại hay bị 1 đám con gái “đại mỹ nhân” của trường bắt nạt (nhóm này của mấy chị khối 11, 12 ấy mà)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s