CCV và VBT – Chap 3.1 Hiện thân của ác quỷ


Cả ba đang nói chuyện vui vẻ thì bỗng nhiên một khay cơm đổ lên nền nhà gây lên tiếng động khá lớn. Đương nhiên là ai ai cũng phải quay về phía nơi phát ra tiếng động. Lần này mọi người lại được chứng kiến một màn “trứng chọi đá” diễn ra. Chuyện là thế này, sau khi Thiên đưa Băng Nhi đi thì Hiền rất tức giận bởi từ trước đến nay không có ai dám ngăn cản chuyện của cô ta làm thế mà giờ lại có người cả gan làm vậy nên cô ta rất tức giận. Nhờ bạn bè khuyên can nên cô ta mới nguôi giận được một chút và đi lấy đồ ăn thì không biết do vô tình hay cố ý mà đã lỡ làm bẩn bộ đồng phục của cô ta. Và khi “ác quỷ” đang tức giận thì không nên chọc giận nếu không sẽphải chịu một hậu quả khó lường. Do vậy bạn gái đó đã vô tình trở thành “vật” để trút giận cho Hiền, cô bạn đó bị đám bạn của Hiền lôi đi 1 cách không thương tiếc ra sau trường. Thấy vậy nó rất tức giận và muốn ngăn Hiền lại nhưng mới kịp đứng lên thì đã bị Kal ngăn cản lại:

 

-Em kệ đi, không làm được gì đâu-Kal vừa kéo tay nó lôi xuống vừa nói.

 

-Sao lại kệ được. Cô ta làm như cô ta là nữ hoàng ở đây không bằng ấy-Nó bức xúc nói

 

-Đúng là vậy mà-Kal trả lời như không.

 

-Cái gì cơ????-Sau khi nghe Kal nói vậy nó lập tức hét lớn làm bao con mắt phải nhìn về phía nó với ánh mắt “hết sưc dịu dàng” làm sao. Thấy thế nó liền hạ giọng và hỏi lại Kal một lần nữa

 

-Anh nói rõ hơn được không? Em không hiểu.-Nó hỏi nhỏ nhẹ.

 

-Cô ta hiện đang là bạn gái của người có cổ phần lớn nhất ở ngôi trường này-Kal giải thích.

 

-Vậy cơ à, cô ta tríng lớn nhỉ-nó mỉa mai-ủa sao anh không hề ngạc nhiên gì vậy Kent-thấy Kent ko có phản ứng gì chuyện này nên nó quay sang hỏi.

 

-Hôm qua nó đã được chứng kiến một màn còn ác hơn thế này nhiều nên không phản ưdng gì là phải-Kal nói tiếp.

 

-Vậy à thế mà tối qua anh chả kể cho em gì cả, ghét thế-nó giận dỗi.

 

-Im lặng….. là từ mà để nói về Kent lúc này. Không biết anh đang suy nghĩ gì mà không hề hay biết cả nó và Kal đều đang nhìn anh với con mắt ngạc nhiên không chớp mắt. Kent hình như đã chán suy nghĩ nên khi cả hai nhìn Kent được một lúc thì anh cũng đã lấy lại “hồn phách” của mình. Thấy nó và Kal nhìn mình giống như sinh vật lạ anh bực mình đập cho mỗi người một cái và nói:

 

-Hai người nhìn tôi gì mà ghê thế hả? Mặt anh khá cau có.

 

-Có gì đâu, em đang xem cái “máy bay” của em nó bị làm sao ấy mà-nó nói giọng rất đểu.

 

-Thôi mà em đừng có nói cái chuyện đó chứ-Kent lại cau có nói với nó.

 

-Máy bay? Máy bay nào? Hai người đang nói cái gì vậy mà tôi không hiểu-Đến lượt Kal nhăn mặt hỏi Kent và nó.

 

-Hahahaaaaa….Nó thì cười giòn vang, còn Kent thì mặt mày đỏ lên vì vừa ngượng vừa tức nó.

 

-Thôi đi anh đang cảm thấy ở Hiền có cái gì đó nó rất u tối-Kent nói mặc dù trong lòng vẫn còn đang tức nó về cái vụ “máy bay”.

 

-Ừ, cậy nói đúng. Tôi ở đây lâu hơn mọi người cũng có tiếp xúc với Hiền nhiều lần nên tôi cũng thấy có gì đó rất lạ ở cô ta-Kal đăm chiêu suy nghĩ vừa nói.

 

-Em thì thấy chị ta bình thường thôi không có gì đặc biệt nhưng cũng có chút thay đổi so với ngày xưa thì phải. À mà đúng rồi anh Kal thế anh đã nhìn thất bạn trai chị ta chưa?-nó nói.

 

-Chưa. Chả ai biết mặt của anh ta cả, mọi chuyện của trường thì đều do anh chàng trợ lí làm và xử lí thôi-Kal giải đáp thắc mắc của nó.

 

-Vậy à. Nhưng em nghĩ chắc anh cũng sẽ có đến trường đón cô ta chứ-nó vẫn không khỏi thắc mắc.

 

-Đương nhiên anh ta có đến nhưng đều không lộ mặt cũng như ngó ra ngoài. Khi xe của anh ta đến đón Hiền thì cô ta chỉ việc mở cửa xe và bước lên thôi.

 

-Vậy sao? Anh chàng người yêu của chị ta bí ẩn thật. Điều đó làm em thấy tò mò quá rồi-nó hí hửng nói.

 

-Tò mò là điều không hay đâu-một giọng nói khô khốc và lạnh lùng vang lên sau lưng nó khiến cả Kent và Kal đều ngẩng lên. Cả nó, Kent và Kal đều ngạc nhiên về sự xuất hiện của một người (???)

 

-Sao anh lại ở đây?-nó bỗng dưng tức giận quát Huy.

 

-Cô nói hay nhỉ đây là căn tin của trường sao tôi không thể ở đây hả-Người kia vặn lại nó.

 

-Anh…-nó ấp úng không nói được gì.

 

-Tôi không thèm nói chuyện với cô. Xin lỗi, Kal ông có thấy Thiên đâu không?-Người đó thấy vui khi chọc giận được nó, rồi quay sang Kal hỏi về Thiên.

 

-À nó đang ở trên phòng y tế để chăm sóc Băng Nhi vừa bị Hiền “ác quỷ” đánh-Kal nói

 

-Gì cơ? Sao tự dưng nó lại gây với Hiền “ác quỷ” làm gì?-Người đó thấy lạ nên hỏi tiếp.

 

-Tíếng sét ái tình-Kal phán một câu làm cả nó và Kent đang ăn và uống nước đều bị sặc.

 

-À hiểu rồi, cảm ơn nha. Tôi không làm phiền mọi người nữa-Nói xong người đó bỏ đi.

 

-Sao anh lại nói vậy hả Kal?-nó lại đưa ra một bộ mặt ngu ngơ hết sức, đơn giản vì trong những chuyện này nó khá là nhanh nhạy thế mà không hiểu sao hôm nay nó bỗng dưng bị “mát” vậy.

 

-Đơn giản thôi. Nghe nhé, ở trường này thì Thiên và Huy là hai người vừa là bạn thân, vừa là hotboy mà cùng mang vẻ mặt lạnh lùng nên cho dù nhiều bạn gái ở trường có mến hai người đó đến đau cũng chẳng dám đến gần. Nhưng hôm nay Thiên lại vì một cô gái mà gây với Hiền “ác quỷ” nên nó sẽ là đề tài nóng cho trường chúng ta và các trường khác nữa.- Kal giải thích.

 

-Thì ra là thế-Nó gật đầu tỏ vẻ hiểu.

 

Tùng…tùng….tùng…….

 

Đang nói chuyện thì tiếng trống báo hiệu đã hết giờ ra chơi nên nó, Kent và Kal đều đành gác lại mọi chuyện đang nói giở và hẹn nhau tí nữa đến nhà nó để nói chuyện tiếp. Nó chia tay Kent và Kal ở ngoài cửa căn tin, nó rẽ trái còn hai người kia thì rẽ phải, ai về lớp người ấy.

 

*

 

——————–Thiên, Băng Nhi————-

 

Sau khi Thiên bế Nhi từ căn tin tiến về phòng y tế được một đoạn thì Nhi thấy rất ngại nên đã nói:

 

-Cảm ơn anh, nhưng…nhưng anh có thể để em xuống được không?-mặt cô hơi nhăn lại vì đau và cũng đang rất ngượng.

 

-………..im lặng-Thiên không nói gì mà vẫn chú tâm vào việc bế Nhi đến phòng y tế và bỏ lơ những lời đề nghị của Nhi. Nhi thấy dù có nói, nan nỉ thế nào anh chàng này vẫn không bỏ Nhi xuống nên đành lặng thinh không nói một câu nào nữa. Còn Thiên thấy Nhi không nói lảm nhảm nữa thì mừng thầm trong bụng nhưng anh không hề biểu lộ chút gì ra mặt, anh không hiểu tại sao mình lại quan tâm đặc biệt đến cô ấy như thế. Liệu có phải chăng cô ấy là định mệnh của mình nên vậy, bởi khi vừa nhìn thấy cô ấy ở trong căn tin đang bị Hiền “ác quỷ” tát mấy cái thì anh cảm thấy rất khó chịu và bức xúc trong người. Anh không thể nào lí giải được cảm giác của bản thân cũng như cảm xúc trong anh lúc đó và ngay cả bây giờ cũng vậy. Anh hoàn toàn bất lực với chính cảm xúc của bản thân.

 

Một lúc sau, Thiên đã đưa Nhi đến phòng y tế. Để cô lên chiếc giường trống trong phòng, anh chạy lại tủ thuốc để tìm thứ cần thiết có thể bôi cho vết sưng trên mặt Nhi. Anh không hiểu mình đang nghĩ gì mà lại đi giúp một cô gái không, và lại còn dây vào Hiền “ác quỷ” làm gì. Tuy Hiền không làm gì được anh nhưng liệu sau sự việc hôm nay thì Hiền có tha cho cô ấy không. Nghĩ đến đây anh không khỏi lo lắng cho cô. Hình như anh vẫn chưa biết tên cô thì phải.

 

-Cô tên gì?-Anh hỏi nhưng vẫn không quay mặt lại.

 

-ơ dạ…em tên là Hà Băng Nhi ạ. Thế còn…anh ạ?-Nhi nghe thấy anh hỏi thì giật mình rồi trả lời, câu nói cuối của cô nói khá nhỏ không biết là anh có nghe thấy không.

 

-Tôi là Thiên, lớp 12A1-Anh lạnh lùng trả lời-Thuốc đây rồi, để tôi bôi cho cô, nếu không để đến mai nó sẽ xưng tấy lên đó.

 

-Cảm ơn anh về chuyện hôm nay-Nhi lí nhí nói trong khi Thiên đang bôi thuốc cho cô.

 

-Không có gì-Anh lại lạnh lùng trả lời-xong rồi đó. Cô thấy thế nào rồi.

 

-Dạ hơi rát nhưng cũng đỡ đau hơn rồi-Nhi trả lời mà khuôn mặt thì đỏ ửng, cúi xuống không dám nhìn thẳng vào mặt Thiên. Cô không biết tại sao lại như vậy nhưng khi ở bên cạnh anh cô thấy thật an toàn và bình yên đến lạ thường. Cảm giác này không giống như những cảm giác khi cô ở bên cạnh những người con trai lạ khác.

 

Thiên cũng không khác gì cô là ấy anh không nói gì với Nhi sau câu trả lời của cô. Anh không nói gì bởi anh sợ cô sẽ nhìn lên và thấy khuôn mặt ửng đỏ của mình. Anh thấy mình thật xấu hổ, bình thừơng mỗi khi gặp hay nhìn thấy anh là con gái đã đỏ mặt hoặc nói này nói nọ và cố tình tìm cách tiếp cận anh nhưng riêng Nhi thì anh không thấy điều đó chỉ thấy cô đỏ mặt thôi. Nghĩ đến khuôn mặt đỏ đỏ ửng hồng của Nhi lúc nãy mà anh nở 1 nụ cười thật đẹp.

 

Khi cả hai đang trong không gian riêng tư của mỗi người theo duổi những suy nghĩ riêng của mình mà không hề hay biết là cô y tế đã chứng kiến tất cả. Cô cũng bất giác mỉm cười mãn nguyện và thầm nghĩ: “mong rằng nó đừng đến quá sớm nếu không bọn trẻ khó mà chấp nhận đựơc. Đúng là “vòng quay định mệnh”, chẳng ai thoát được nó cả. Cô đi ra chỗ khác để lại không gian riêng cho hai người trẻ tuổi này.

 

Sau khi bình tâm lại Thiên đã lấy tinh thần và tỏ ra thân thiện hỏi chuyện Nhi. Hai người nói chuyện khá là vui vẻ và vẻ hợp nhau nhưng đôi khi cũng có những quan điểm bất đồng. Hôm nay đúng là một ngày đáng nhớ đối với cả hai người này. Có thể coi đây là một bước ngoặt mới trong vòng quay định mệnh của họ.

 

*

 

——————Hiền—————-

 

Hôm nay đang bực mình vì Thiên Du, đi đâu mà không chịu nói cho cô biết làm cô chờ cả đêm ở phòng khách nhà anh. Đã thế lại còn gặp phải cái bản mặt đáng ghét của con Nhi nữa chứ, tức quá đi chứ lại. Mình phải làm cái gì đó xả xì-trét mới được. Tuy rằng là hứa không gây sự với nó nữa nhưng mà cứ mỗi lần nhìn thấy cái mặt nó là không chịu được. Mặc kệ tất cả mình phải tát nó vài tát mới được. Nói là làm cô cùng nhóm bạn “thân thiết” đến chỗ mà Nhi đang đứng và như chúng ta đã biết một cuộc chiến “không hề cân sức” đã diễn ra, đáng nhẽ cô có thể hả dạ cho Nhi thêm 1 bạt tai nữa nhưng mà không ngờ rằng có người lại ra tay ngăn cản cô, mà người đó không ai khác chính là Thiên_một người nổi tiếng lạnh lùng và ghét không thích con gái (vẫn còn tuỳ vài trường hợp). Tuy rằng ai ai trong trường này cũng không dám làm gì cô nhưng có 3 người cô ớn nhất đó là: Thiên, Huy và Kal. Cô cũng không rõ là tại sao nhưng cô biết ở họ có cái gì đó rất bí ẩn khó đoán. Nhiều lần cô đã nhờ Thiên Du điều tra về họ dùm cô nhưng rồi cô chỉ nhận được câu: “Họ không phải là người bình thường, vì thế em không nên dây vào họ. Tránh xa họ thì càng tốt”. Cô có hỏi tại sao nhưng mà anh chả nói gì cả, biết tính Thiên Du khi đã không thích nói thì sẽ không nói còn không thì đã nói cho cô biết rồi.

 

Quay lại với chuyện liên quan đến Băng Nhi, thấy Thiên bế nó đi trước mắt mà chả làm được gì cả nên đã bực lại càng bực, nếu không nhờ mấy lời ngon ngạt của đám bạn thì chắc cô đã không hề quan tâm gì đến lời cảnh báo của Thiên Du mà đứng trước mặt hắn rồi. Nhưng chưa nguôi giận được bao lâu thì lại bị một việc khác làm cho “quả com” trong cô phát nổ. Một điều đương nhiên là cô sẽ phải xử kẻ đó, và cũng không tránh khỏi làm “kẻ thế thân”. Khi ra đến sân sau trường, cô để cho đám bạn làm việc cô bạn đó trước rồi cô mới ra tay. Và một khi cô đã ra tay thì chỉ có nước “nắm viện” hoặc chuyển trường, còn nếu không sẽ trở thành trò tiêu khiển cho mỗi khi cô buồn hay bực tức chuyện gì đó. Khi đang chuẩn bị ra tay đánh nát mặt cô bạn đó thì một giọng nói vô cùng quen thuộc nhưng cũng không kém phần lạnh lùng đến ghê rợn vang lên sau lưng cô:

 

-Em lại làm cái trò gì vậy?

 

-Thiên Du…-Vâng đó chính là Thiên Du_người yêu của cô cũng như là người có cổ phần lớn nhất ở ngôi trường này. Được nghe lại cái giọng đó của anh sau bao ngày anh biệt tăm cô đã vô cũng sung sướng nhưng cũng như rất sợ. Vì cô đang phạm vào điều cấm khi cô đã kí với Thiên Du 1 bản giao kèo.

 

-Các cô đưa cô gái này lên phòng y tế đi rồi ai về lớp người đó. Và KHÔNG AI ĐƯỢC TIẾP LỘ CHUYỆN NÀY RA NGOÀI HAY CHO BẤT KÌ 1 AI BIẾT. RÕ CHƯA?-Anh nhấn mạnh từng chữ ở cuối câu.

 

-Vâng.-sau tiếng vâng của đám bạn của Hiền thì ngay lập tức họ đưa cô bạn gái đó đi khỏi sân sau trường.

 

 
Giới thiệu nhân vật mới:

-Quách Thiên Du (23 tuổi), một anh chàng không hẳn đẹp trai nhưng không đến nỗi nào, tính tình lạnh lùng, nhưng rất yêu Hiền. Thân thế hiện tại là bí ẩn (thân thế của anh chàng này sẽ được giải đáp ở những chap sau).

Advertisements

2 thoughts on “CCV và VBT – Chap 3.1 Hiện thân của ác quỷ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s