CCTVVBT – chap 6


Chap 6: Sức mạnh bộc phát – Tình yêu của anh

6a: Chọn ai đây?

Khi ánh sáng trong phòng thể dục được bật lên cũng là lúc sự lo lắng của Nhi thêm phần khẳng định. Nó thì bị trói, bên cạnh thì có một người đang đeo 1 chiếc mặt nạ quỷ, xung quanh thì là những kẻ đầu gấu, cùng với những ánh mắt  “dâm tà” khiến cho nó và Nhi không khỏi rùng mình. Nhưng nó biết nếu nó cũng tỏ ra sợ hãi như Nhi bây giờ thì thể nào cô ta cũng sẽ được thế mà tấn công bọn nó nên nó đã cố tỏ ra bình tĩnh. Nó nhìn về phía Nhi, mỉm cười trấn an cùng câu nói:

 

-Không sao đâu, Nhi.

 

Nhi vì quá sợ nên không biết nói gì, không biết nên làm thế nào. Khi nhận được cái mỉm cười cà câu nói của nó Nhi đã thấy bớt cô đơn, bớt sợ hơn nhưng vẫn không thể hết được.

 

Còn cô ta_kẻ đeo mặt nạ quỷ, cứ lặng im nãy giờ để theo dõi cuộc hội ngộ cũng như tâm trạng của hai con mối. Cô ta hình như đang tính toán gì đó, nụ cười mỉa nhưng chứa đựng sự tàn nhẫn cũng như sự mưu toan thì không thể sai đựơc. Nhưng không ai biết cô ta đang nghĩ gì cả, chỉ có bản thân cô ta mà thôi. Thấy được sự sợ hãi của Nhi, cô ta có vẻ thấy rất thú vị và có phần thoả mãn.

 

-Các cô có biết tại sao tôi mời các cô đến đây không-sau một hồi im lặng và lặng lẽ quan sát đối phương cuối cùng cô ta cũng lên tiếng.

 

Nhi thì chỉ biết lắc đầu với khuôn mặt đầy nước, còn nó thì chỉ có nhíu mày như chứng tỏ cho sự khó hiểu. Cô ta thấy thế chỉ cười nhạt và tiếp tục nói:

 

-Tôi sẽ vào thẳng vấn đề luôn. Các cô hãy tránh xa Thiên và Huy ra, họ là của tôi-Cô ta nói với giọng lạnh lùng.

 

-Tại sao chúng tôi phải nghe cô? Nó hỏi

 

-Hừm…nếu không…-cô ta bỏ lửng câu nói rồi nhìn về phía mấy tên đồng bọn.

 

Nhận thấy được hành động ấy, nó dường như đã hiểu. Rồi bất chợt nó hỏi:

 

-Cho dù chúng tôi có đồng ý hay không thì kết quả vẫn vậy phải không?

 

Có 1 tia ngạc nhiên hiện lên trong mắt của cô ta nhưng rồi vụt tắt ngay. Cô ta nói:

 

-Thật không ngờ cô lại có thể nhìn thấu tôi như thế. Thế nào?

 

-Tôi thì có thể tránh xa bọn họ được, điều này tôi đảm bảo. Nhưng còn Nhi thì chắc-chắn-là-không. Nó nói và nhấn mạnh 4 chữ “chắc chắn là không” ở cuối câu.

 

-Chuyện đó là việc của Nhi cô đâu thể xen vào-nói rồi cô ta tiến về phía Nhi đang đứng-thế nào Nhi, cô có chịu rời xa Thiên hay không?

 

Nhi tuy vẫn đang trong tình trạng sợ hãi nhưng Nhi vẫn đủ tỉnh táo để nhận biết được việc gì đang diễn ra. Khi nghe cô gái mang mặt nạ quỷ hỏi: “cô có chịu rời xa Thiên hay không?” thì Nhi như bừng tỉnh. Nhi nhìn chằm chằm vào người vừa phát ra câu nói ấy, Nhi suy nghĩ đăm chiêu 1 lúc rồi cố gắng giữ hơi thở điều hoà như bình thường và tra lời:

 

-Tại sao tôi phải rời xa anh ấy khi anh ấy cũng thích tôi và tôi cũng thích anh ấy?-câu nói của Nhi như 1 câu hỏi ngược đối với cô ta. Cô ta không ngờ rằng Nhi lại trả lời cô ta bằng 1 câu hỏi như vậy. Nghe xong cô ta chỉ biết cười. Rồi bất chợt cô ta nắm lấy tay Nhi và bóp chặt rồi nói:

 

-Thế thì các ngươi đợi và lãnh hậu quả đi-nói xong cô ta đi thẳng ra cửa không hề quay đầu lại.

 

Dường như đồng bọn của cô ta đã nhận thấy có lẽ đã đến “phần diễn của mình” rồi nên chúng bắt đầu tiến đến chỗ của nó và Nhi. Nhi đến giúp cởi trói cho nó và cả hai cùng lùi dần về phía sau cho đến khi cả hai chạm tường. Hết đường để lùi, không biết phải làm sao. Bỗng nó thấy thật hối hận khi thách thức cô ta, nhưng nó biết cho dù có hối hận thì cũng không thể làm gì được nữa rồi. Nó đang nghĩ đến việc dùng sức mạnh của mình để thoát khỏi đây nhưng rồi chợt nhớ đến hoàn cảnh hiện tại của mọi người nên nó không sử dụng sức mạnh của mình.

 

Không biết người khác trong lúc hỗn loạn thế này sẽ nghĩ đến ai mà tự dưng nhớ đến Huy. Nó thấy thật buồn cười, nhưng dù sao vẫn có còn hơn không có lấy 1 điểm tựa nào. Nhi thì có Thiên, còn nó thì có ai, chẳng ai cả, ngay cả mẹ nó, bố mẹ nuôi hay Kent nó đều không tin tưởng hoàn toàn. Lí do? Nó cũng không biết tại sao lại thế, chỉ là nó cảm thấy hình như họ đang che giấu nó 1 điều gì đó thôi.

 

Tình thế lúc này của nó và Nhi càng ngày càng nguy hiểm, bọn chúng càng ngày càng đến gần. Không biết thế nào, trong thâm tâm nó cứ gọi tên của Huy “Huy ơi đến cứu em, cứu bọn em với. HUY”.

 

——————————

 

Cùng lúc đó.

 

“Huy ơi đến cứu em, cứu bọn em với. HUY”

 

-Trúc Thư?- dường như Huy nghe thấy lời kêu cứu của nó, hay là tâm hai người thông nhau? Cậu không biết rõ nhưng điều cậu có thể cảm nhận được lúc này chính là cậu cảm thấy nó đang gặp nguy hiểm. Nghĩ như vậy, cậu liền đứng dậy chạy ra khỏi lớp mặc cho là đang trong giờ học.

 

-Thấy Huy có biểu hiện khác thường, tự dưng bỏ ra khỏi lớp, Thiên hỏi: “Đang trong giờ học, ông đi đâu vậy?”

 

-Thư đang gặp nguy hiểm-Huy chỉ nói mỗi câu ấy mà dường như đã đánh thức bao “tâm hồn”. Ngay lập tức, cả Kent, Kail và Thiên đều giật mình, và thế là cả 3 cùng chạy ra khỏi lớp sau khi xin phép cô giáo rồi vội đi đến lớp của bọn nó.

 

Đúng là khi đến lớp cả 4 đều không thấy nó và Nhi đâu cả. Hỏi cả lớp thì chả ai biết, thế là cả lũ đành rời khỏi khu nhà của khối 10. Đứng giữa sân trường, Huy đăm đăm nhìn xung quanh rồi chạy về phía khu nhà thể thao của trường. Những người còn lai chỉ biết chạy theo, không ai hỏi câu nào cả.

 

—————

 

Còn tình trạng của Nhi và nó là đang bị bọn chúng ve vãn, tấn công nhằm thực hiện hành vi xấu xa. Cả nó và Nhi đều cố gắng chống lại nhưng với hai đứa con gái không có võ mà đứng trước 1 lũ con trai to, khoẻ, đông hơn mình thì không thể nào mà chống nổi. Thế là bọn nó phải chịu nổi nhục bị chúng xé quần áo. Nó vẫn cố chống trả nhưng Nhi thì đã ngất xỉu nên nó cố đẩy lũ đang giữ nó để quay ra bảo vệ Nhi. Cố gắng gọi Nhi dậy nhưng xem ra là vô ích. Rồi thế là…

 

“Rầm”

 

Bỗng cánh cửa của phòng thể dục mở ra, người đứng sau khi cánh cửa mở không ai khác chính là Huy theo sau còn có Thiên, Kent và Kail nữa. Nó thấy vậy rất mừng nên nước mắt cứ thế tuôn trào. Và cuộc chiến bắt đầu diễn ra, những tiếng “rầm”, “bốp”, “chát”, “uỳnh”…. cứ thế vang lên. Khi những lũ kia đã ngả xuống thì cũng là lúc 4 chàng trai tiến tới phía hai cô gái_1 tỉnh, 1 ngất xỉu. Thiên đi về phía Nhi, còn nó thì cả Kent và Huy đều tiến lại. Thế rồi…….

(Các bạn nghĩ nó sẽ tiến về phía ai? Huy? Kent? Chờ chap sau nha?)

Advertisements

One thought on “CCTVVBT – chap 6

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s