Vợ nhặt – C10.5


cont

_Nó chỉ vừa mới hồi phục lại niềm vui sống gần một năm nay thôi, tại sao anh còn về đây làm gì…?? Anh định lấy thêm cái gì từ nó nữa, nó đã dành cả tuổi thơ, dành hết mật ngọt của mối tình đầu cho anh nhưng anh không biết trân trọng nó, anh coi nó là một đồ chơi cho anh giải trí, hay một con thú cưng cho anh ôm mỗi khi anh buồn.

_Tôi cầu xin anh nếu anh còn tình người hãy buông tha cho nó. Nó là một cô gái tốt bụng, nó xứng đáng có một người đàn ông yêu nó thật lòng, không phải là hạng người lừa lọc như anh…!!

Trang kết thúc bài diễn thuyết dài dòng bằng một tiếng thở dài não nề. Thiên Long sững sờ nhìn Trang, đầu tiên hắn kinh ngạc, đầu hắn chưa kịp thấu hiểu hết những lời Trang nói nhưng sau một giây hắn bật cười thật to. Hắn cười như một tên điên. Trang cảm tưởng, Trang vừa mới diễn hề cho hắn xem.

Trang quát.

_Anh có im đi không..!! Bộ anh bị khùng hả…?? Nếu có bị khùng nhớ bảo tôi, tôi sẽ gọi bác sĩ đến đưa anh vào trại tâm thần…!!

Cười chán, Thiên Long đứng sát vào người Trang. Hắn nói thật đểu.

_Nếu cô lo cho bạn cô thế, sao cô không đổi chỗ cho Thanh..??. Tôi sẵn sàng dang rộng vòng tay chào đón cô…!!

Mặt Trang xa xầm xuống, đôi mắt long lên sòng sọc. Trang chỉ thẳng vào mặt Thiên Long.

_Anh im họng lại cho tôi. Tôi không phải là một con ngu như anh nói, cái gì mà trao đổi…?? Nói thật nếu phải yêu một kẻ không ra gì như anh, thà rằng tôi đi tu còn hơn….!!

Trang chửu thẳng vào mặt hắn.

_Đồ điên….!!

Hắn không lấy thế làm tức giận ngược lại hắn còn khuyến khích Trang chửu hắn.

_Cô nói đúng lắm, chửu hay lắm, tôi đúng là một tên không ra gì nhưng mà tôi cũng có những đức tính hay mà cô vẫn chưa khám phá ra được. Cô có muốn biết là gì không…??

Trang khinh khỉnh đáp.

_Tôi không quan tâm…!!

Hắn dài giọng.

_Sao lại thế…?? Nếu cô không muốn nghe, tôi đành nói cho cô biết vậy…!!

Hắn thì thầm vào tai Trang.

_Đó là tôi nhất định sẽ chinh phục cô bằng được…!!

Sẵn đòn Karate trong người, Trang tống thẳng một cú thật mạnh vào bụng hắn. Hắn đổ nhào xuống đất, mặt hắn méo xệch lại vì đau nhưng miệng hắn cười rũ rượi. Trang không tài nào hiểu nổi được tên này sao hắn lại khác người như thế, có lúc Trang thấy hắn thật đáng yêu, có lúc Trang thấy hắn là hiện thân của một con ác quỷ đột lột người.

Trang đùng đùng nổi giận. Trang gào lên với tất cả sức lực.

_Đồ điên…!! Tôi căm thù anh…!! Hãy nhớ lấy lời của tôi nói hôm nay. Trận chiến của chúng ta chỉ mới bắt đầu thôi…!!

Trang đi thẳng ra ngoài cửa, hắn gọi với theo.

_Sao cô lại bỏ về nhà sớm thế…?? Không muốn ở đây nói chuyện thêm với tôi à…??

Trang quay phắt lại.

_Tôi thà chết còn hơn thở chung một bầu không khí với anh. Đồ bần tiện…!!

Hắn cười khùng khục.

_Cô thấy tôi có chỗ nào nghèo túng quá hay sao mà cô chửu tôi là bần tiện..??, tôi rất giàu có nếu ai đi ngang qua nghe được họ lại hiểu lầm tôi thì chết…!!

Trang muốn điên cả cái đầu, cái tên thần kinh này đúng là một con đỉa và là một con vẹt. Càng cãi nhau và càng gây sự với hắn, càng mệt xác, thôi thì chuồn về nhà ngủ và ăn cơm nghỉ ngơi còn hơn.

Trang mở khóa xe, vặn ga, đội nón bảo hiểm, Trang muốn thoát khỏi nơi này càng nhanh càng tốt. Trang thề rằng nếu như không có Thanh ở nhà, Trang sẽ không bao giờ đến đây thêm một lần nào nữa, phải gặp mặt và nói chuyện với hắn khiến Trang phát tởm. Trang lên số, chiếc xe máy Atila của Trang lướt nhanh ra ngoài đường để lại sau lưng một làn khói màu đen bốc lên cao trong không khí.

Ở trong nhà có một đôi mắt đang dõi nhìn mông lung ra ngoài cổng, trên môi hắn nụ cười đã tắt từ lâu, hắn tự hỏi hắn là ai…?? Sống hai cuộc đời liệu hắn có vui như hắn tưởng..?? chán nản hắn khép cửa, lấy xe hắn cũng muốn đi ra ngoài.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s