Vợ nhặt – C11.8


Tâm trạng nặng nề, bây giờ Dũng không thể nuốt nổi thức ăn, cái Dũng cần vào ngay lúc này là mấy chai bia, một cái ly, Dũng muốn uống thật say để quên đi hết sự đời, quên đi hết những diều mà Dũng không muốn nhớ.

Vừa bước chân vào cửa quán. Dũng gặp ngay Thủy Ly – cô người tình của người Dũng, Dũng phải công nhận một điều cô ta là một cô gái sành điệu và là một kẻ lõi đời không thua kém gì những con thiêu thân được rèn luyện qua những cuộc ăn chơi bất tận.

Đối với cô ta Dũng không có cảm giác gì nhưng cô ta là một người không thể thiếu, cô ta cho Dũng cảm giác có ai đó ở bên, cho Dũng cảm giác là Dũng còn có sức hấp dẫn đối với một ai đó.

Dũng chọn cô ta không phải vì thích mà vì một sự thật không thể thiếu đối với những kẻ chán đời, muốn mượn tạm bờ ai dó để dựa vào mỗi khi cần, chưa chắc cô ta đã mang lại được cảm giác ấm áp, an ủi cho Dũng dù chỉ là một thoáng chốc nhưng Dũng không thể không có cô ta.

Tự kéo ghế ngối xuống, cô ta vui mừng chào Dũng.

_Chào anh…!!

Dũng lạnh lùng không nói gì, trò chơi tình ái với cô ta đã diễn ra được mấy ngày, trong mấy ngày đó Dũng bắt đầu cảm thấy chán và muốn kết thúc nó càng nhanh càng tốt, điều khiến Dũng chần chờ còn chưa muốn làm là vì Dũng nghĩ dù có tìm người khác thay thế cô ta, họ cũng đều giống cô ta cả mà thôi.

Thấy thái độ lạnh lùng và vô tình của Dũng, Thủy Ly hơi hụt hẫng, cô ta là một con cáo đi săn đêm, trong vòng tay của cô ta không thiếu gì các đại gia, hôm gặp Dũng ngồi uống rượu say một mình, cô ta bị thu hút bởi vẻ bề ngoài nam tính, thái độ bất cần đời và xa lánh của Dũng.

Cô ta quyết định phải làm cho Dũng chú ý đến cô ta, đầu tiên cô ta làm vì tiền, Dũng là một núi tiền, cô ta có thể khai thác bao nhiêu tủy thích nhưng khi được Dũng chấp nhận trò chơi rồi cô ta không còn giữ nguyên mục đích ban đầu khi tiếp cận Dũng nữa.

Cô ta nhận thấy Dũng khác những người đàn ông mà cô ta đã từng gặp, ở bên họ không mang lại cho cô ta cảm giác bình yên, được che trở, bảo vệ như khi ở bên Dũng, tuy bề ngoài tỏ ra lạnh lùng nhưng thực ra bên trong Dũng là một người đàn ông giàu lòng nhân ái, một con người yếu đuối, dễ bị tổn thương.

Cô ta tự tin với khả năng có thể đoán dược tâm ý của bọn đàn ông của mình, cô ta có thể chinh phục được trái tim băng giá của Dũng trong nay mai.

Mặc dù không ưng và ghét đàn bà nhưng Dũng chưa bao giờ để cho bất cứ một cô gái nào đi theo Dũng bị thiệt, Dũng luôn trả tiền sòng phẳng cho họ. Dũng là thế, luôn hào phóng với những kẻ mà Dũng ghét nhất, chỉ cần họ làm cho Dũng một chút chuyện Dũng sẽ đền ơn cho họ gấp đôi. Phải chăng cô ta thich Dũng cũng vì điều này …??

Hai người ngồi ăn trong im lặng, mặc kệ cô ta muốn nói gì thì nói, Dũng ậm ờ không đáp lời khi cô ta hỏi hay cố ý gợi chuyện với Dũng, cô ta thấy chỉ mình cô ta nói như một cái máy, chán nản và hơi ngượng cô ta cũng im miệng luôn, thành ra hai người quen ngồi ăn với nhau mà cảm tưởng như hai người xa lạ do thiếu bàn nên phải ngồi chung.

Kết thúc bữa ăn, Dũng muốn nhanh chóng được về nhà nhưng mà cô ta không muốn thế. Cô ta nũng nịu bảo.

_Anh về nhà em đi nhé, dù gì bố mẹ em cũng đã đi vắng hết cả rồi. Ở nhà một mình em cảm thấy hơi buồn…!!

Dũng nhếch mép.

_Nếu buồn cô có thể gọi bạn của cô đến chơi. Tôi đi ăn cơm với cô là đã nể mặt cô lắm rồi,cô còn muốn gì nữa…!!

Cô ta ngọt ngào.

_Anh đã hứa là sẽ làm theo lời của em kia mà. Thôi về nhà em đi anh…!!

Cô ta dài giọng.

_Đi nhé…!! Em sẽ cô đơn lắm nếu như anh không chịu đến…!!

Dũng cảm thấy rùng hết cả mình, từng lời nói của cô ta như những con sâu đang ngọ nguậy trong tai Dũng, hất bỏ tay cô ta ra khỏi cánh tay. Dũng dứt khoát.

_Hôm nay tôi mệt rồi, tôi cần phải về nhà nghỉ ngơi..!!

Mặt cô ta buồn rười rượi, bằng một động tác nhẹ nhàng uyển chuyển, cô ta ôm cứng lấy Dũng. Lời nói của cô ta như giọt mật vào tai Dũng.

_Anh yêu, không phải chúng ta đang đóng giả làm người yêu à…?? Tại sao anh không thích về nhà của em….??

Đẩy cô ta ra khỏi người. Dũng cáu.

_Tôi đã nói ngay từ đầu, giữa hai chúng ta ngoài quan hệ đó ra tuyệt đối không còn mối quan hệ nào khác, cô không dược phép yêu cầu tôi làm điều này hay điều khác, nếu không tôi sẽ cắt đứt hợp đồng với cô ngay lập tức. Cô nên chấp hành tốt điều đó đi thì hơn, đây là lần cuối tôi nhắc nhở cô về thỏa thuận giữa hai chúng ta. Nếu cô còn tái phạm tôi sẽ không bao giờ tới tìm cô nữa, và tôi cũng mong cô không gọi điện, hay tìm cách quấy rầy tôi…!!

Dũng càng nói cô ta càng thích thú, một người đàn ông như vậy mới xứng cho cô ta theo đuổi, còn bọn đàn ông kia chỉ nhìn thấy sắc đẹp và thân hình bốc lửa của cô ta đã khụy lụy quỳ xuống cầu xin tình yêu của cô ta rồi, điều đó khiến cô kiêu hãnh, họ càng khụy lụy cô ta, cô ta càng chán, và càng khinh ghét bọn họ hơn. Cô ta cảm thấy mệt mỏi vì những cái đuôi bám cô ta không rời.

Cô ta cần một ai đó khiến cô ta phải đeo đuổi, khiến cô ta cảm thấy trong con mắt của anh ta, cô ta chẳng khác bọn con gái bình thường bao nhiêu, cô ta thích được đi săn và cũng thích bị người khác săn đuổi. Có lẽ cô ta cũng bị khùng không khác gì Dũng.

Một kẻ tự cho mình bị người khác ruồng bỏ nên sống bất cần, tâm trạng lúc nào cũng cáu bẳn, luôn nhìn mọi thứ theo một hướng lệch lạc, còn một kẻ luôn thích làm điêu đứng trái tim của đàn ông, cô ta cần họ vì họ có thể cho cô ta tiền, đổi lại cô ta cho họ cảm giác được vuốt ve, được thấy mình là quan trọng, cô ta chưa bị ai làm cho ngã ngục mặc dù nạn nhân của cô ta nhiều vô kể, Dũng là người đàn ông đầu tiên khiến cô ta phải chú ý và muốn chiếm hữu Dũng là của riêng cô ta.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s