CCTVVBT – chap 6b


Công chúa tuyết và vua bóng tối – chap 6 (cont)

Chap 6b: Sức mạnh bộc phát

Khi nó đang đứng trước lựa chọn đầy khó khăn thì bỗng từ đâu 1 quả cầu lửa màu đen hướng thẳng phía Nhi đang nằm. Lập tức đều bất ngờ không

Cả Kent, Kail, Thiên đều bị đẩy đi 1 góc, riêng Huy và nó thì lại bị bắn vào chung 1 góc. Chuyện là thế này, khi thời khắc người Nhi phát sáng như cảm nhận được nguy hiểm cận kề sắp đến nên Huy đã nhanh chóng lao đến bên nó rồi ôm nó trong lòng. Đến khi vụ nổ xảy ra thì cả hai cùng bị bắn về phía sau do lực của hai quả cầu tạo ra.

Phải mất 1 lúc sau mọi người mới có thể đứng dậy, không khí lúc này vô cùng hỗn độn, cả căn phòng đầy khói không nhìn rõ được gì. Huy đỡ nó dậy và cởi chiếc áo khoác của cậu cho nó mặc và che đi chỗ quần áo bị rách. Còn Thiên thì hốt hỏang tìm Nhi, cậu vô cùng đau lòng khi nhìn thấy Nhi nằm giữa căn phòng, quần áo thì bị rách, đầu tóc rối bù và bất tỉnh. Nhưng điều khiến cậu đau lòng chính là mái tóc đen dài ngang vai của Nhi đã đổi sang màu trắng. Điều này chứng tỏ sức mạnh trong Nhi đã thức tỉnh. Có thể do cơ thể Nhi chưa thể thích ứng ngay nên Nhi đã ngất đi. Còn mái tóc trắng chính là thể hiện cho việc sức mạnh đã được phóng thích.

Một lúc sau thì đã không còn ai trong phòng thể dục của trường để lại sau nó là một bãi chiến trường giống như một vụ nổ ga vậy. Sau tiếng nổ thì nhà trường đã cử người đến xem và gọi cơ quan chức năng để mong tìm hiểu được nguyên nhân.

Trong khi mọi người cònn đang bận điều tra cũng như cứu chữa người bị thương (ở đây chỉ Nhi nha) thì có một người đang vô cùng tức giận và thấy hối hận vì hành động của mình. Người đó không ai khác chính là cô gái mang mặt nạ quỷ. Cô ta vốn muốn cảnh cáo Nhi và nó tránh xa Thiên và Huy ra là vì cô ta đã biết họ không phải là người bình thường. Cô ta nghĩ rằng chúng nó không xứngn ở bên Thiên và Huy. Nhưng cô ta không ngờ rằng mình đã tính sai và lại chọn đúng cách khiến cho sức mạnh của Nhi bộc phát. Sau vụ nổ vừa rồi cô ta bị thương khá nặng và cũng hao tổn sức lực khá nhiều. Có lẽ cô ta sẽ không xuất hiện ở nơi này nữa nhưng cô ta cũng không thể trở về. Cô ta rất đang hoang mang không biết nên làm thế nào thì có một bóng đen từ đâu xuất hiện ở sau lưng cô ta khiến cô ta không kịp trở tay và ngất đi không biết gì hơn.

—————————————-

Quay trở lại nhóm của nó.

Khi đã tụ tập đông đủ, Kal-Kent-Huy bế nó-Thiên ôm Nhi thì Kal đã sử dụng pháp lực của mình để đưa mọi người ra khỏi đó để tránh gây chú ý của mọi người ở trường. Kal đưa mọi người đến một nơi không ai có thể phát hiện ra. Nó rất an tòan cho tất cả mọi người không chỉ chúng nó mà ngay cả con người cũng thế.

-Đây là nơi nào vậy kal-kent hỏi kal khi mọi người vừa đến nơi

-Đây là nhà của tôi-kal trả lời nhưng trong câu nói của anh có gì đó rất bi ai.

-Ở đây an tòan chứ-Thiên nghi hoặc hỏi Kal.

-An tòan! Rất an tòan-Kal nói.

-Được rồi. Thiên và Huy đưa Nhi và Thư lên gác nghỉ trước đi rồi xuống đây tôi có vài điều muốn nói-Kal nói tiếp.

-Được.

Thế là Thiên, Huy đưa nó và Nhi lên phòng nghỉ. Còn Kent thì đi vào bếp chuẩn bị nước. Kal thì đi thông báo cho bố mẹ của Thiên nhờ họ thông báo với những người kia. Một lúc sau, Thiên và Huy đi xuống, Kal và Kent đã đợi sẵn họ trong phòng khách.

-Có chuyện gì sao?-Huy hỏi Kal khi cậu và Thiên vừa ngồi xuống.

-Đúng. Chuyện Nhi bộc phát sức mạnh nằm ngòai dự đóan của chúng ta. Vì thế việc chúng ta bị phát hiện chỉ là chuyện sớm hay muộn thôi-Kal nói.

-Vậy chúng ta nên làm gì bây giờ-Kent thắc mắc hỏi.

-Đúng-Thiên.

-Hiện tại mọi người cứ ở đây đã, nơi đây rất an tòan. Cho dù họ có phát hiện ra ngay chúng ta thì cũng không tìm được nơi này-Kal nói.

-Thế cũng được. Nhưng bọn tôi phải gọi về nhà đã.-Thiên nói.

-Không cần đâu, tôi đã gọi về nhà cậu rồi Thiên ạ nhân tiện nhờ họ thong báo với bố mẹ của Nhi và Thư-Kal vội nói.

-Hửm…sao ông biết bố mẹ tôi-Thiên với bộ mặt đầy nghi vấn hỏi Kal.

-Đương nhiên-Kal mỉm cười đầy ẩn ý-Thôi cậu và Huy lên chăm sóc hai cô gái của chúng ta đi.Còn Kent…

-Sao lại để Huy chăm sóc Thư, để tôi-từ đầu tới giờ Kent gần như bị xem là không hề tồn tại nên bây giờ thấy Kal nói Huy sẽ chăm sóc nó nên anh chàng vô cùng không hài long và vội cắt ngang câu nói của Kal.

-Mày làm gì mà phản ứng dữ vậy. Tao có việc quan trọng cho mày làm và chỉ có mày làm được nên mới giao “công chúa tuyết” của chúng ta cho Huy chăm sóc. Hiểu không?-Kal nói và nhấn mạnh 3 chữ công chúa tuyết rồi nói to hai từ ở cuối câu nói như 1 điều khẳng định không có gì để bàn cả.

-Biết-Kent như hiểu được hết câu nói của Kal nên anh đành ngậm ngùi nuốt giận và chỉ biết làm theo.

-Được rồi mọi người đi làm việc của mình đi. Còn Kent thôi tôi ra ngòai nói chuyện-kal cũng giận dữ khi nói chuyện với Kent.

Thế là Thiên, Huy cùng nhau lại lên gác xem nó và Nhi như thế nào rồi. Kent thì đương nhiên là theo Kal ra ngoài vườn nói chuyện rồi.

Kal đi ra ngoài vườn trước, còn Kent thì lẽo đẽo theo sau. Họ cứ đi mãi như thế cho đến khi đi vào một rừng cây rất đẹp ở phía sau ngôi nhà của Kal. Cả hai đi vào bên trong ước chừng là đến giữa khu rừng thì Kal mới dừng lại. Nhưng Kal không nói gì cả chỉ lẳng lặng đứng như thế mà nhìn xa xăm về phía trước. Thấy Kal có vẻ đầy tâm trạng như vậy nên Kent cũng không dám làm phiền mặc dù anh vừa lo cho nó vừa rất muốn biết việc quan trọng mà Kal muốn giao cho anh. Đứng mãi mà vẫn không thấy Kal nói gì, hết chịu nổi Kent định lên tiếng gọi Kal thì bất chợt Kal lên tiếng:

-Cậu có biết là những vị hộ pháp không được phép có tình cảm với chủ nhân của mình hay không?-Thật không ngờ Kal lại hỏi Kent một câu như thế.

-Có. Nhưng sao cậu lại hỏi tớ câu đó?-Kent trả lời câu hỏi của Kal nhưng lòng đầy nghi vấn nên hỏi luôn Kal.

-Phải, tại sao mình lại hỏi cậu câu đó? Haha-Kent thấy Kal hôm nay rất lạ, đặc biệt là từ lúc về đây. Anh có linh cảm dường như Kal không muốn trở lại chỗ này thì phải. Giờ nghe thấy câu nói vừa  rồi của Kal anh như khẳng định thêm cho chính giả thuyết của mình. Anh biết lúc này tốt nhất nên im lặng.

-Phải? Tại sao?-kal lại nói với giọng đầy thương cảm-Bởi vì…-Kal nói tiếp nhưng anh lại bỏ giở câu nói.

-Bởi vì cái gì?-kent hỏi

-Bởi vì…bởi vì… Để tránh 1 lời nguyền-Cuối cùng kal cũng nói ra được câu nói mà anh không muốn nhất. Đây có lẽ như là điều đau khổ nhất mà anh phải chịu đựng.

-Sao? Lời nguyền?-Kent với vẻ đầy ngạc nhiên hỏi.

-Đúng.Kal đáp 1 cách đầy chắc chắn.

-Cậu có thể nói rõ tại sao cậu lại nói cho tôi biết chuyện này không?-Khi nghe thấy Kal nói ra lí do đó nhưng lòng Kent không khỏi nghi vấn là tại sao kal lại nói cho anh điều này.

-Là vì…-bỏ lửng câu nói kal nhìn sắc mặt của Kent và cuối cùng anh nhìn sâu vào đôi mắt của Kent rồi mới nói tiếp-là vì…cậu sẽ là hộ pháp của công chúa tuyết. Cậu đã hiểu rồi chứ.

-…………..

Thấy kent không nói gì hay có bất kì một phản ứng nào, kal biết đây là một đòn đả kích khá lớn đối với Kent. Nhưng anh không còn cách nào khác, bởi anh biết Kent có tình cảm với nó nên anh phải chuẩn bị tinh thần cho Kent nếu không anh sợ sau này sẽ có người lợi dụng điểm này để hại Kent và nó. Như thế sẽ rất bất lợi cho kế hoạch lấy lại ngôi vương của Huy.

-Cậu hãy suy nghĩ kĩ đi. Còn nguyên do hãy để lúc khác-Kal nói xong rồi bỏ đi không để Kent có cơ hội hỏi hay nói gì cả.

Giờ đây chỉ còn lại mình Kent với cây cối, với tiếng chim với không khí của thiên nhiên. Nếu như ai vô tình đi ngang qua nơi đây có lẽ sẽ thốt lên rằng: “thật sảng khoái và vô cùng thỏai mái” nhưng đối với Kent thì lại là một màu u tối và dường như là không lối thóat. Kent không biết làm gì với thông tin mà mình vừa nghe được. Anh chỉ biết đứng đó nhìn xuống đất không ngẩng đầu lên lần nào từ khi Kal rời đi. Mọi người sẽ nghĩ tại sao Kent không phản ứng gì ư? Không phải, mà là anh không biết mình nên phản ứng ra sao trong hòan cảnh này? Trong tình cảnh này? Do đó anh chọn cách im lặng để suy nghĩ thôi. Anh cứ đứng đó mãi cho đến khi nghe thấy tiếng hét từ căn nhà vọng ra. Chính nó đã giúp anh thoát khỏi những suy nghĩ của chính mình.

Đón xem chap 6c: Tình yêu của anh

Advertisements

One thought on “CCTVVBT – chap 6b

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s