Vợ nhặt – C13.7


cont

Thanh lững thững đi ra khỏi cổng bệnh viện, sờ lên trái tim từ lâu trong lòng Thanh chỉ có mỗi mình Thiên Long, tình yêu chưa bao giờ phai, nay Thiên Long đã về liệu Thiên Long có chấp nhận Thanh khi biết Thanh đã ngủ qua đêm với một người đàn ông khác.

Mặt Thanh gục xuống, Thanh khóc nức nở, tình yêu và thù hận khiến Thanh thấy khó thở, bây giờ ai có thể sẻ chia cảm giác bất an trong lòng Thanh, ai có thể giúp Thanh xóa tan hết mọi mặc cả.. ai…??

Đêm đó thật ra đã xảy ra chuyện gì…?? Thanh ngượng đỏ bừng cả mặt, Thanh không thể hỏi trực tiếp hắn, Thanh không có dũng khí làm điều đó, Thanh vừa giận vừa thương hắn, tình cảm sao rắc rối, sao đối với hắn, Thanh không rõ giữa ghét và thương.

Bất lực với suy nghĩ của bản thân, Thanh quyết định chọn một chỗ ngồi sau góc khuất của một gốc cây. Thanh cần không gian riêng tư, đầu óc của Thanh chưa bĩnh tĩnh lại. Thanh không dám nghĩ nhiều, từ tối hôm qua đến giờ xảy ra nhiều chuyện quá nên Thanh chưa biết Thanh phải làm gì.

Sao Thanh có thể thương hắn, thương một kẻ làm tổn thương mình, sao Thanh không hận hắn, đúng là chỉ có hận hắn Thanh mới hả giận, mới an ủi được bản thân nhưng ý nghĩ của Thanh không hề có chỗ trống cho nó, hình như có một rào cản ngăn Thanh không làm tổn thương hắn, phải chăng Thanh tha cho hắn vì thằng nhóc, đúng thằng nhóc vô tội, nếu Thanh đưa bố nó vào tù, ai sẽ chăm sóc thằng nhóc, ai…??

Nhưng nếu không làm thế, hắn sẽ ngựa quen đường cũ. Thanh ôm chặt lấy đầu, suy nghĩ của Thanh như một cuộn chỉ rối, Thanh không biết bắt đầu gỡ ra từ đâu….??

Đời con gái trong trắng của Thanh, ôi còn đâu ước mơ một gia đình êm ấm nữa. Từ nhỏ đến lớn Thanh và Thiên Long chưa bao giờ hôn nhau, chưa bao giờ vượt qua giới hạn một cái nắm tay, chỉ đến khi Thiên Long về hắn mới hôn trộn lên má Thanh, sao bây giờ hắn lại dám hôn Thanh, làm chuyện đó với Thanh.

Càng nghĩ Thanh càng điên, Thanh đứng bật dậy, Thanh muốn chạy lên đánh hắn thêm một trận nữa. Thằng nhóc….!! Thanh kêu khổ, sao Thanh lại để thằng nhóc một mình ngồi với hắn ở trong phòng, lỡ thằng nhóc khóc toáng lên thì sao.

Thanh đi thật nhanh lên cầu thang, rẽ phải thêm hai ba lần cuối cùng Thanh cũng đến được phòng của Dũng. Tiếng nói chuyện ồn ào làm Thanh chững lại, hình như bạn của Dũng đến thăm.

Thanh ngập ngừng nửa muốn bước vào nửa lại ngại không dám, nếu gặp mặt họ Thanh biết ăn nói thế nào đây, không lẽ bảo họ Thanh là bảo mẫu của con hắn, liệu họ có dò xét gì Thanh, liệu họ có tin mối quan hệ giữa Thanh và hắn là hoàn toàn trong sáng…??

Bây giờ mọi chuyện đối với Thanh đều không thể diễn ra một cách tự nhiên và bình thường như trước, ai nói gì hay nghĩ gì cũng ảnh hưởng đến tâm tính của Thanh. Thanh sợ hết mọi thứ, Thanh mong đêm qua Thanh và hắn không xảy ra chuyện gì, nếu có Thanh phải ăn nói thế nào với bố mẹ Thanh đây, phải nói thế nào với người chồng sắp tới. Liệu Thanh có thể giấu nhẹm mọi chuyện, coi như không có chuyện gì xảy ra, liệu Thanh có làm được như thế….??

Chưa đầy một giây, trí óc của Thanh đã hoạt động hết công suất, ý nghĩ cuồn cuộn chảy trong đầu Thanh, chúng không để Thanh yên. Thanh thấy ngột thở, thấy thương hại cho chính bản thân mình.

Thanh nghe tiếng giày vang lên cộp cộp đang đi lại về phía Thanh. Thanh chưa ngẩng mặt lên nhìn xem là ai, anh ta đã lên tiếng hỏi Thanh trước.

_Em là Thanh đúng không…??

Thanh giật mình ngước mặt lên, nhìn chàng thanh niên lạ trước mặt. Thanh ngơ ngác hỏi anh ta.

_Sao anh biết tên em….??

Anh ta ngắm nhìn Thanh thật kĩ. Trong ánh mắt của anh ta lóe lên những tia nhìn tinh nghịch.

_Anh chỉ đoán thôi, vì em đứng trước phòng bệnh của Dũng. Mà em cũng biết rồi đấy, ngoài em ra nó không cho phép bất cứ người con gái nào được đặt chân vào nhà nó. Em là ngoại lệ….!!

Hùng thấy vẫn chưa giới thiệu tên cho Thanh biết nên liền nói.

_Anh là Hùng – bạn thân của Dũng. Rất vui được làm quen với em…!!

 


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s