[VGSV] chương 1.1


Chương 1.1

Edit: ngocquynh520

Tô tướng gia của Đại Nghiệp hoàng triều luôn luôn tinh thần chấn hưng, càng già càng dẻo dai, hôm nay tan triều hôm nay lại già đi rất nhiều, ngay cả bức đi trên đường cũng xiêu vẹo.

Nghe phong phanh, bên trong hậu cung gần nhát đang dậy sóng, các nương nương ai cũng sử xuất chiêu thức cả người để nữ tử nhà mình được gả cho Tấn vương làm vợ, tựa hồ ngay cả trắc phi, cơ thiếp cũng đều đều tự trang bị đầy đủ hết.

Tấn vương tài đúc vẹn toàn, còn trẻ đã được phong thân vương, không thể nghi ngờ chính là thiên chi kiều tử. Từ năm mười lăm tuổi triển lộ tài năng, ở biên quan chỉ dùng mấy vạn người ngăn lại hơn mười vạn quân địch, thành công bảo vệ biên giới, sau khi nổi tiếng thiên hạ, liền trở thành người được mọi người trong tiều nhìn chăm chăm, cũng thành người tiếp theo được giữ binh phù.

Binh phù của Đại Nghiệp hoàng triều, từ trước đến nay một khi giao phó chính là cả đời nắm giữ, trừ phi người nắm giữ sinh lòng phản loạn, nếu không binh phù này sẽ giữ từ khi được ban cho đến lúc bỏ mình.

Tấn vương nắm giữ binh phù mười năm, xử sự điệu thấp (không phô trương, kiêu ngạo), là người giấu tài. Hôn sự của hắn cũng vì nhiều nugyên nhân mà cứ bị trì hoãn, đến nay đã được mười năm.

Mà nay làm cho cước bộ của lão tướng gia không vững, đúng là việc này.

Hắn cả đời cẩn thận, mắt thấy có thể công đức viên mãn, cáo lão hồi hương, từ nay về sau rời xa trung tâm của vòng xoáy chính trị, nhưng Hoàng Thượng cố tình vào lúc này chỉ hôn nữ nhi của hắn cho Tấn vương, làm cho giấy cáo lão hồi hương của hắn trở thành giấy bỏ đi, ở trong gió rơi lớt phớt.

Hiện tại tâm tình Tô Thừa Viễn thực trầm trọng, đối quyết định của Hoàng Thượng thực bất đắc dĩ.

Đả kích rất lớn! Đây là tất cả tiếng lòng của các vị quan.

Nhưng bọn họ đều không phải là vì bắt chẹt điểm yếu của lão tướng gia, mà là cùng làm quan nhiều năm, bọn họ thật đúng là không biết lão tướng gia có một cô con gái, công phu giữ bí mật thật sự là đến nơi đến chốn.

Hắn rõ ràng hiểu được, Tấn vương văn võ song, dáng vẻ phi phàm, đã muốn tới rồi, nếu không cho tìm một nơi chỉ hôn cho hắn, cục diện của hậu cung sẽ đại loạn. Nhưng là – hắn vụng trộm mạt lau chùi lệ ở khoé mắt. Hoàng Thượng a, ngài dụng tâm lương khổ vì cân bằng và kìm hãm quyền lực trong triều, cũng không thể đem lão thần đẩy ra làm cho người ta hận nha!

Hắn nhiều năm vất vả cất giấu, không muốn cho nữ nhi bảo bối hấp thụ ánh sáng, không cho nàng cuốn vào những mưa gió trong triều, hôm nay Hoàng Thượng chỉ hôn như vậy, thật sự cô phụ phân tình quân thần nhiều năm của hai người bọn họ.

Mà lúc này, vị Hoàng đế kia đang ở trong cung cảm khái. Tô ái khanh a tô ái khanh, ngươi và ta quân thần hơn mười năm, ngươi còn không phúc hậu như vậy, hế nhưng muốn trong lúc này vứt trẫm vào nước sôi lửa bỏng, ngươi bất nhân liền đừng trách trẫm bất nghĩa, đem nữ nhi ngươi cất giấu hai mươi năm lôi ra, thuận tiện giải khốn cảnh của ta!

Đi ra cửa cung Tô Thừa Viễn ngẩng đầu nhìn sắc trời, bầu trời trong xanh kém xa vạn dặm so với tâm tình của hắn lúc này.

Cùng lúc đó, Tấn vương đang ở trong nhà cũng thu được tin tức trong cung truyền ra, trên gương mặt tuấn mỹ hiện lên vẻ tươi cười thản nhiên.

Hắn hầu như đã muốn nhận mệnh vương phủ của hắn sẽ trở thành hoa viên cho những cây hoa chính trị tranh nhau khoe sắc, bởi vì Hoàng Thượng rất có khả năng sẽ vì bình ổn phong ba trong hậu cung mà làm cho trong phủ của hắn phong ba không ngừng, làm thần tử và con, hắn không thể cũng không có quyền phản đối.

Bất quá, nữ nhi chưa biết đến tên của Tô tướng gia, đến tột cùng có tính tình gì?

Gấp lại thánh chỉ, trái tim của vương gia tuấn mỹ trẻ tuổi liền loạn nhịp đập mạnh.

Advertisements

6 thoughts on “[VGSV] chương 1.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s