Tuyệt thế hôn quân – chương 1.3


Tuyệt thế hôn quân

Chương 1.3

Edit: Vũ Nhiên

Beta: Lưu Ly

Đêm, cả một vùng rộng lớn tối đen như mực.

Tề Tuyên rốt cục có thể cởi bỏ tầng tầng lớp lớp quần áo che giấu cơ thể, thay môt bộ hắc y nhẹ tênh. Cơ thể nàng càng ngày càng phát triểu, rất mềm mại, giống như hoa đào đang mùa nở rộ,  khó trách Bộ Kinh Vân phiền não, nàng đã trở thành một nữ tử kiều diễm, phải làm sao để tiếp tục giả mạo hoàng đế đây?

Nhưng nàng đối với sự xinh đẹp của mình, một chút cảm giác cũng không có, búi lại mái tóc đen, trên khuôn mặt là một tấm khăn màu đen ─ nàng chuẩn bị cướp ngục!

Nàng nghe thấy đám cung nhân khe khẽ rỉ tai, thích khách bị Bộ Kinh Vân đánh trọng thương, nhưng may mắn lại không chết, bây giờ đang bị giam trong thiên lao.

Môt nam nhân xinh xắn như vậy, là một kiệt tác của trời đất như thế, sao có thể dễ dàng hủy hoại? trời phạt nha!!!

Nàng rón ra rón rén mở cửa cung, bốn bề vắng lặng, trong lòng lần đầu tiên cảm kích Bộ Kinh Vân chuyên chế – trừ bỏ chính hắn, không cho phép bất kì ai tiếp cận nàng.

Mà hắn lại chỉ có một người, tuy rằng võ nghệ cao cường, nhưng vẫn phải ăn uống ngủ nghỉ, trong thời gian dó nàng đủ khả năng thoát khỏi kiềm cặp của hắn.

Ha ha ha…… Đêm nay không trăng không sao, mây đen giăng đầy trời, đúng là vi phạm pháp lệnh ── không đúng, là cơ hội tuyệt vời để cứu người!

Nàng cẩn thận bước ra cửa cung, lại thiếu chút nữa bị bậc cửa cao vấp ngã.

“A ── ngô!” Một tiếng thét kinh hãi bị nàng nuốt thẳng vào yết hầu.

Trái tim của nàng dập loạn cả lên, ba phần kinh, bảy phần giận. Khó trách Bộ Kinh Vân khinh thường nàng, thân thể cùng đầu óc của hắn  thật sự rất kỳ quái. Mới vài ngày trước đây, nàng thường bị thương, có người còn nghĩ nàng bị đánh..(ai dám đánh chị?)

cứ mỗi lần nàng suýt té ngã, Bộ Kinh Vân luôn là người dỡ nàng, sau đó dùng ánh mắt hung ác trừng nàng.

Hắn chắc chắn là nghĩ nàng ngu ngốc. Tề Tuyên ở trong lòng cả giận hừ một tiếng, dù trên người không một vết bầm xanh xanh đỏ đỏ! Vẫn là Bộ Kinh Vân làm nàng tức chết!

Nàng dọc theo hành lang, một bên cẩn thận chú ý che dấu hành tung của mình.

Ở giữa, có mấy đội cấm quân tuần tra trải qua, đều bị nàng thuận lợi tránh thoát.

“Ta cũng rất lợi hại!” Trong lòng nàng mình cảm giác dâng trào

Nhưng chán nhất là cung điện quá lớn, nàng nãy giờ chạy đến độ thở không ra hơi mà vẫn không thấy tung tích của nhà lao nằm ở đâu?.

Lại qua nửa canh giờ, nàng toàn bộ thân mình tựa vào tường hoàng cung, có khi nào nàng đến sáng mai nàng mới tới thiên lao không, sau đó đem gã thích khách đẹp trai đến chảy nước miếng kia ra không?

Nàng không chú ý tới một đôi mắt màu  hổ phách đang thủy chung khóa thân thể của nàng lại. Hừ! Không có Bộ Kinh Vân âm thầm giúp, nàng làm sao có thể chạy loạn trong cung mà không gây chú ý chứ!!!

“Mệt mỏi quá a……” Nàng lại chạy thêm nửa khắc nữa ── kỳ thật là kéo chân đi, thể lực của nàng từ trước tới nay dều thuộc diện kém.

Ẩn thân từ một nơi bí mật gần đó, Bộ Kinh Vân nhìn nàng, trong lòng cảm thấy thật buồn bực. “Tại sao lại có người có động tác chậm chạp đến trình độ này!”

“Ngô!” Đột nhiên, Tề Tuyên chéo chân, mắt thấy ngũ thể của mình sẽ ngã xuống thềm nhưng không có cách chống đỡ.

Bộ Kinh Vân tâm cả kinh, lách mình, hai tay vững vàng giữ lấy người Tề Tuyên.

Nàng mở lớn miệng, cả người tựa vào khuỷu tay hắn. Mắt trừng lớn thiếu chút nữa rớt ra ngoài ” Hắn làm sao có thể ở đây? Ngoài ý muốn? Hay là hắn căn bản từ đầu tới cuối đều thấy hành vi lén lút của nàng?”

Nàng rõ ràng đã cố gắng mà!, xác định không khiến cho bất kì kẻ nào chú ý! vậy mà hắn giờ đang đứng đây!

Không đúng, nàng che mặt, hắn không nhận ra  được nàng, chỉ cần thoát ra khỏi tay hắn,  ai cũng không biết nàng giả trang hắc y nhân, ý đồ đến Thiên Lao cứu thích khách.

Nàng đẩy ra hắn, xoay người bỏ chạy.

“Hoàng Thượng nếu phải về tẩm cung, hình như quẹo phải mới đúng!.”  thanh âm lãnh đạm từ phía sau truyền đến, từng chữ một rất rành mạch!.

Tề Tuyên cảm giác giống bị nguyên một cục đá quăng vào đầu, cả người mờ mịt. Hắn nhận ra nàng, làm sao có thể?

“Trẫm không phải Hoàng Thượng, ngươi nhận sai người rồi.” Nàng theo bản năng cãi lại.(^^)

Đã tự xưng “Trẫm”, còn nói không phải Hoàng Thượng, lừa thiên hạ sao? Người này có đôi khi thật sự rất đáng yêu.

Hắn khóe môi thoáng mím lại, mặc dù không hiện rõ, nhưng cũng thấy đó là một nụ cười rất ôn nhu.

“Rớt.” (LL: từ này có nghĩa là ra ngoài, nhưng ở đây có nghĩa là ngã)

“Không?” Nàng quơ quơ tay, thiếu chút nữa lại ngã ra.

Hắn thật sự rất lợi hại, mặc kệ nàng té  như thế nào, ngã  như thế nào, hắn luôn có thể đúng lúc đỡ lấy nàng.

Nàng ảo não tưởng cốc lên đầu mình. Tại sao lại nói chuyện với hắn? Nàng chạy bộ vốn đã chậm, bây giờ lại cãi lí với hắn, không ngã sấp xuống mới kêu kỳ tích.

Tuy rằng hắn cứu nàng, miễn cho nàng ngã một thân toàn xanh xanh tím tím, nhưng, nàng cũng bị bắt được.

Nàng thở dài, nhận thức ra rằng mình không có khả năng chạy!

“Kỳ thật Hoàng Thượng không cần chạy.” Tay hắn dùng chưởng dán  vào lưng nàng , một luồng chân khí ấm áp chậm rãi chảy xuống toàn thân, làm thân thể mềm mại thêm chút tinh lực.

Nàng hừ một tiếng.“Không chạy, chờ bị bắt sao?”

Vấn đề là, chuyện  nàng cải trang, ý đồ cứu người chuyện một khi truyền lưu đi ra ngoài, Tể tướng cùng đại tướng quân chắc chắn sẽ niệm kinh hai lỗ tai nàng đến ong đầu mất!!

Lại một lần nữa ai thán chính mình vì sao phải giả làm hoàng đế…… Nàng sắp chịu không nổi loại giả tạo này rồi!!!

“Hoàng Thượng che mặt  mà khăn rớt một nửa.” Đuôi ngựa đều lộ, lại chạy loạn có có ý tứ gì?

Nàng thân mình chấn động, bàn tay nhỏ bé run run sờ lên mặt. Quả nhiên, cái khăn đen sai lệch, lộ ra phân nửa khuôn mặt nàng.

Cách Lão Tử! Nàng nguyền rủa Bộ Kinh Vân !!!

“Ngươi không nói sớm.” Hại nàng chạy trốn vất vả như vậy, thật là mệt chế mà!.

“Không có cơ hội nói.” Ai muốn nàng vừa thấy hắn đã bỏ chạy? Hắn cũng không phải quỷ, cũng không phải dã thú, chẳng lẽ cắn nàng? Hơn nữa nàng ăn mặc như vậy, là muốn đi cứu một “nam nhân” ám sát nàng!!! (chú ý từ  trong ngoặc kép!!!^^)

Nàng đối với những ” nam nhân ” khác tốt lắm, duy chỉ có với hắn, không phải mắng, thì cũng là tức giận dến giơ chân, hắn là quỷ nên bị thiên hạ ghét sao?

Mà lại vì ” nam nhân ” đó chạy đến mức thở không nổi. Trong lòng hắn thực buồn bực.

Nàng lẩm bẩm cắn môi, công nhận lúc nãy mình chạy rất vội vàng,  không cẩn thận nghe hắn nói nói, nhưng hắn võ công tốt như vậy, ít nhất cũng nên nói với nàng một tiếng!!!

Cố tình! hắn đang khi dễ nàng!

Nàng hận không thể nổi điên với tên này một chút, chỉ tiếc, nàng ngay đến một ngón tay hắn cũng không đánh lại!.

“Là, ngàn sai vạn sai đều là trẫm, ngươi toàn đúng, được rồi chứ?” Nàng gầm nhẹ.“Ngươi cái gì cũng biết,  vậy  trẫm đi Thiên Lao, thả tên thích khách.”

“Thích khách  đã chết.”

Lúc này, mây đen đột nhiên tản ra, ánh trăng dừng trên khuôn mặt như hoa kiều của nàng, vốn là trắng hồng như hoa đào, giờ lại trắng bệch như tờ giấy.

“Ngươi giết hắn!” Lại một người nữa vì nàng mà chết, nàng trừng mắt nhìn, chỉ cảm thấy ban đêm không hề là một mảnh hắc ám, hắc ám chính là màu máu đỏ kia!!1

“Thích khách tự sát.” Ngay cả hắn cũng không kịp ngăn cản.

Tề Tuyên đăng cơ mười năm, lúc mới bắt đầu,  Tề Quốc tứ phân ngũ liệt, mặc kệ là triều thần hay dân chúng đều toàn tâm toàn ý  kiến thiết gia viên, dần dần, quốc gia ổn định, dân chúng cuộc sống cũng ngày qua ngày cải thiện.

Nhưng gần đây, không hiểu vì sao có một thế lực nào đó, luôn điều khiển thích khách ám sát

Điều này làm cho Thống lĩnh thị vệ  Bộ Kinh Vân rất phẫn nộ, hắn không chỉ một lần bắt được thích khách, muốn khảo vấn xem kẻ nào đứng phía sau, nhưng đám thích khích đều điên giống nhau, chỉ cần bị bắt, liền trăm phương nghìn kế tìm chết, uống thuốc độc, cắn lưỡi, tự đoạn kinh mạch…… Dù sao chỉ cần có thể tử, bọn họ đều làm, khiến hắn không thể truy ra kẻ giật dây đằng sau là ai.

Nhưng Bộ Kinh Vân tin chắc, người đứng phía sau hẳn là một kẻ thông thuộc hoàng cung, nếu không sẽ không thể biết chính xác Tề Tuyên ở đâu mà ám sát.

Nhưng phạm vi này quả thật rất rộng, muốn tập trung một mục tiêu, hắn chỉ có thể liều mình tra xét, nhưng vấn đề là, nàng lại cùng hắn đối nghịch.

Giống như hiện giờ, nàng vì một thích khách mà tâm trí thất điên, chỉ vì nam nhân kia rất đẹp.

Nàng nhẹ nhàng đẩy hắn ra, vai run rẩy kéo cước bộ về tẩm cung. Bộ dáng nhượng bộ làm lòng Kinh Vân giống như bị kim châm, vừa  đau, vừa giận, lại cảm giác nhụt chí.

Advertisements

5 thoughts on “Tuyệt thế hôn quân – chương 1.3

  1. eo truyen nay hay do, kha hoi hop ve tinh tiet…..minh thay anh BKV nay iu rui nhung khong ro do thui…..” sax mui dam chua” lai con” rat doc chiem, rat ba dao “voi hoang de nua chu

  2. eo truyen nay hay do, kha hoi hop ve tinh tiet…..minh thay anh BKV nay iu rui nhung khong ro do thui…..” sax mui dam chua” lai con” rat doc chiem, rat ba dao “voi hoang de nua chu …:D

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s