Giang Nam tiếu nương tử – Chương 4.4 [HOT]


Edit: Lưu Ly

Beta: Quinn

Từ Bộ Vân luyện công nhiều năm nên bàn tay cực kỳ khoẻ mạnh, vuốt ve da thịt non mịn, kích thích nữ thể dưới thân càng thêm phấn khởi. Da thịt toàn thân Phạm Tử Đình vốn trắng như sứ nay lại nổi lên sắc hồng, nụ hoa hồng phấn trước ngực càng thêm sẫm màu…… Từ Bộ Vân vừa lòng khi nhìn thấy dáng vẻ mê loạn của Phạm Tử Đình, mái tóc đen dài như mây xõa tung trên gối thêu, ánh mắt hé mở, đôi môi đỏ mọng run rẩy, dường như chịu không nổi lần đầu tiên vui sướng.

Tay kia của hắn cũng không nhàn rỗi, tiếp tục xoa nắn gò ngực Phạm Tử Đình, dưới sự kích thích vừa ở trên vừa ở dưới, huyệt khẩu Phạm Tử Đình đã sớm trở nên ẩm ướt một mảnh. Ngón tay Từ Bộ Vân bỗng nhiên tiến vào trong đường đến đóa hoa ──

“A…… Đau…….” Chưa từng có người đụng chạm qua nơi bài xích dị vật đến từ bên ngoài, trong vách tường hoa kính nhỏ hẹp tràn ngập cảm nhận sâu sắc, đau đớn chợt đến khiến cho lý trí Phạm Tử Đình hồi phục đôi chút.

“Ngài đừng như vậy…… Buông…… Mau thả ta ra!” Dưới thân truyền đến cảm giác đau đớn làm Phạm Tử Đình kêu khóc, đôi tay nhỏ bé vốn dĩ vô lực đặt ở hai bên gối cũng vung lên, đánh vào lồng ngực to lớn của Từ Bộ Vân.

“Không…… Không cần…… Dừng tay…… Mau dừng tay!”

Từ Bộ Vân mắt thấy Phạm Tử Đình lại giãy dụa lần nữa, bất đắc dĩ rút ngón tay dính đầy chất dịch trong suốt trong hoa kính ra, nâng nửa thân trên lên, kiềm kẹp lại đôi tay đang múa may loạn xạ trên không trung của Phạm Tử Đình lại. Giờ phút này hắn cũng mất đi tính nhẫn nại, dùng dải lụa quấn quanh ngực Phạm Tử Đình cột chặt hai tay của nàng lại cùng một chỗ, một đầu khác của dải lụa thì cột tại cột giường. Hai tay mất đi tự do khiến cho Phạm Tử Đình kinh hoảng từ cổ họng phát ra âm thanh tắc nghẽn.

“Ngươi…… Ngươi muốn làm gì? Mau dừng tay…… Không cần! Buông……”

Bởi vì hai tay bị trói, lại giơ lên cao quá đỉnh đầu khiến cho bầu ngực của nàng càng thêm đứng thẳng, rất tròn, cũng bởi vì giãy dụa mà thân hình trần trụi của Phạm Tử Đình đã xuất hiện một lớp mồ hôi mỏng, ở dưới ánh nến càng có vẻ trắng nõn sáng ngời, kích thích thị giác Từ Bộ Vân. Hắn tách hai đùi đang kẹp chặt của  Phạm Tử Đình ra, tự mình chen thân vào giữa hai chân nàng.

“Không…… Mau dừng tay……” Phạm Tử Đình vô lực kêu gào lên, hai chân mảnh khảnh trắng noãn không ngừng đá đạp lung tung trên chăn gấm.

Nữ nhân này!

Từ Bộ Vân bắt được đôi chân quẫy đạp cuồng loạn của nàng, đem hai chân Phạm Tử Đình kéo ra hai bên, nơi riêng tư dính đầy mật nước, đóa hoa khẽ run, trong nhụy hoa đỏ thẫm của đóa hoa không ngừng chảy ra chất dịch trơn ướt, tất cả đều hoàn toàn hiện ra ở trước mắt hắn.

“Không…… Đừng nhìn! Đừng nhìn mà……” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Phạm Tử Đình đỏ bừng nóng ran như bị lửa thiêu, chưa từng trải qua tư thế nhục nhã như vậy —  hai tay bị trói, hai chân bị tách ra thật rộng, nơi riêng tư bại lộ ở trước mắt người khác, toàn thân không mặc gì cả.

Phạm Tử Đình muốn thoát khỏi bàn tay to đang nắm lấy chân nàng của Từ Bộ Vân, nhưng bất kể dùng cách gì cũng đều không thoát được. Nhìn thấy Từ Bộ Vân nhìn chằm chằm vào chỗ kín của mình, cảm giác vô cùng nhục nhã khiến nàng nhắm chặt hai mắt, cả mặt chôn vào gối thêu, vô lực khóc nức nở.

Từ Bộ Vân nhìn thấy hoa huyệt của Phạm Tử Đình dính đầy chất lỏng trong suốt hoa, đôi cánh hoa đỏ thẫm run rẩy, dường như đang mời gọi hắn tiến vào. Khóe miệng hắn khẽ nhếch lên, lộ ra nụ cười tà mị, mở tung khăn vải ở thắt lưng ra, phân thân nam tính đã sớm khẩn cấp ngẩng cao đầu. Hắn bắt lấy chân nàng áp vào bắp đùi, làm cho đầu gối Phạm Tử Đình dựng cao lên, sau đó lại đem đầu gối của nàng tách ra bên ngoài sườn, nơi nữ tính riêng tư vẫn như cũ bị bại lộ ở dưới tầm mắt của hắn.

Phạm Tử Đình chưa từng trưng ra loại tư thế hổ thẹn như thế này , mà Từ Bộ Vân thì tăng cường dao động, ngược lại làm nàng có một loại khoái cảm bị ngược đãi, cảm giác tê dại dưới thân khiến nàng yêu kiều thốt ra tiếng.

Từ Bộ Vân dùng nam tính thật lớn ma sát huyệt khẩu Phạm Tử Đình, mũi nhọn nam tính dính đầy chất dịch chảy ra từ trong hoa kính, nhìn khuôn mặt kích tình đỏ ửng như rặng mây của Phạm Tử Đình, lại nghe nàng mềm mại vô lực yêu kiều rên rỉ, rốt cuộc hắn cũng không thể nhẫn nại, động thắt lưng một cái, đem phân thân nam tính cứng rắn tiến nhập lối vào ướt át của Phạm Tử Đình, đồng thời cũng phá tan lá chắn mỏng manh tượng trưng cho xử nữ kia, hang động chật hẹp của nàng gắt gao siết chặt vật nam tính của hắn.

“A ── đau! Đau quá ── Phạm Tử Đình nhăn mặt nhíu mày thành một đường, hàm răng cắn chặt môi dưới, nước mắt không nghe lời cứ thế chảy xuống dưới.

“Dừng tay! Mau dừng tay……” Nàng liều mạng quát to, hai tay bị trói cố gắng giãy dụa, làm giường phát ra tiếng vang rất nhỏ, cảm giác tê dại lúc trước đã muốn biến mất, thay vào đó là cảm giác tòan thân đau đớn.

“Tử nhi bảo bối, nhẫn nại một chút……” Từ Bộ Vân dùng ngón tay khẽ xoa hạt ngọc phía trên hoa kính, hy vọng mật dịch chảy ra càng nhiều càng tốt, giảm bớt thống khổ của người con gái nhỏ bé dưới thân. Hắn rút phân thân ra khỏi tiểu huyệt non mềm, rồi lại dùng lực thẳng tiến ──

“Bảo bối, nàng thật chặt……” Từ Bộ Vân cắn chặt răng bật ra ra những lời này, trời biết hắn cũng sắp nhịn không được! Hắn muốn liều lĩnh rút ra cắm vào, liều lĩnh thẳng tiến một mạch đến hoa tâm…… Từ khuôn mặt tuấn tú nhỏ xuống từng giọt mồ hôi, có thể nhìn ra được sự nhẫn nại của hắn đã muốn đến cực hạn. Thân thể quyến rũ, mịn màng thơm tho, hai tay bị trói hoàn toàn thần phục, làm bản tính chinh phục của hắn đạt được thỏa mãn thật lớn, phân thân nam tính ở trong hoa kính chặt khít cũng thúc giục hắn khoái ý rong ruổi.

Phạm Tử Đình vặn vẹo thân hình, muốn giãy ra khỏi dưới thân Từ Bộ Vân, nhưng động tác uốn éo này, ngược lại làm cho Từ Bộ Vân rốt cuộc nhịn không được, gầm nhẹ một tiếng, nắm chặt mông xinh của nàng, mạnh mẽ kéo ra đưa vào, lực đạo cuồng mãnh, nhiều lần đâm thẳng đến hoa tâm.

Nước mắt sớm đã rơi đầy trên hai gò má mịn màng của Phạm Tử Đình, kêu khóc chứng tỏ nàng đau đớn biết bao nhiêu, nhưng Từ Bộ Vân hoàn toàn đã bị dục hỏa chiếm giữ, chỉ một lòng thầm nghĩ phát tiết dục vọng giống như dã thú ở trên người Phạm Tử Đình.

Hai tay Từ Bộ Vân chuyển qua bắp đùi Phạm Tử Đình, hơi dùng một chút lực, càng thêm nới rộng khoảng cách giữa hai chân ra, mơ hồ có thể thấy được một chút máu xử nữ dính ở nơi riêng tư trên làn da tuyết trắng, cũng nhiễm đỏ chăn gấm trên giường, hắn vẫn đang liên tục mãnh liệt ra vào nơi nữ tính riêng tư mỏng manh của Phạm Tử Đình.

Do thắt lưng Từ Bộ Vân không ngừng chuyển động nên hoa huyệt không ngừng chảy ra hoạt dịch trong suốt, làm dịu nơi hai người kết hợp, Phạm Tử Đình không hề cảm thấy đau đớn như trước nữa, nhưng dù sao đây cũng là lần đầu cùng nam nhân có quan hệ xác thịt, bất kể là ở trên tâm lý, hay trên sinh lý đều không có chuẩn bị sẵn sàng, ở sâu trong nội tâm điên cuồng thầm nghĩ nhanh chóng chấm dứt tất cả những chuyện này.

Không…… Không cần…… Không cần tiếp tục tiến vào…… Ta…… Ta sẽ chết……

Trong lòng Phạm Tử Đình gào thét, không chịu nổi hành vi  ngang ngược mạnh mẽ cướp đoạt của Từ Bộ Vân, trước mắt đột nhiên hiện ra một mảnh tối đen, ngất đi.

Vật đàn ông to lớn của Từ Bộ Vân còn chưa được thỏa mãn, liên tục chuyển động ở trên người Phạm Tử Đình, dục hỏa đốt người dường như không có dấu hiệu được dập tắt. Ở trong hoa huyệt ẩm ướt ra vào không ngớt, làm cho Từ Bộ Vân có cảm giác thỏa mãn kỳ lạ, tốc độ của hắn nhanh hơn, va chạm vào chỗ sâu nhất trong hoa tâm của Phạm Tử Đình, phân thân nam tính tiến tiến lui lui, dính đầy yêu dịch trong suốt ở nơi riêng tư, trải qua không biết bao lâu, mãnh liệt bá đạo tiến lên, đầu hắn hơi ngưỡng, gầm nhẹ ra tiếng, ở trong cơ thể Phạm Tử Đình phóng ra mầm móng dục vọng của mình, cả người ướt đẫm mồ hôi, thân thể nam tính đặt ở trên thân thể mềm mại của Phạm Tử Đình.

Từ Bộ Vân thở phì phò, đang cảm thấy kỳ quái vì sao nữ nhân nhỏ bé dưới thân không kháng nghị, thì ra nàng đã sớm không chịu nổi, ngất đi rồi. Hắn thương tiếc ôm thân hình nhỏ xinh của Phạm Tử Đình, ngủ thật say.

Advertisements

13 thoughts on “Giang Nam tiếu nương tử – Chương 4.4 [HOT]

    • Nhiều bạn thắc mắc tại sao nói ngày 9/11/2011 mình sẽ tung hết các chương của Giang Nam tiếu lên mà lại ko có. Thật có lỗi với các bạn, nhà mình có việc nên mình ko thể chuyên tâm edit truyện được.
      Đành thất hứa với các bạn vậy.

  1. Cái nì là cưỡng hiếp rồi, nếu nữ chính có người yêu rồi thì đây là bi kịch ah…hix… dù sao cám ơn bạn đã edit rất hay

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s