Giang Nam tiếu nương tử – Chương 5.2


Edit: Lưu Ly

Beta: Quinn

Chương 5.2 (HOT)

Đến chạng vạng, quần áo Phạm Tử Đình quả nhiên được mang đầy đủ đến Tinh Nguyệt Hiên, Phạm Tử Đình cao hứng cầm lấy dải lụa màu trắng dùng để bó ngực, đang muốn quấn lấy bộ ngực xinh xắn, lại bị Từ Bộ Vân một phen bắt cổ tay.

“Không được tiếp tục bó ngực!” Giọng nói lạnh như băng vang lên.

“Vì sao?” Phạm Tử Đình kỳ quái hỏi.

“Nó sẽ gây trở ngại cho sự phát triển của nàng, đối với thân thể nàng không tốt.” Từ Bộ Vân nói nghe rất có lý. Kỳ thật hắn thích đường cong bầu ngực của nàng, không muốn để cho dải lụa trói chặt nơi mà hắn thích.

Làm gì có chuyện như vậy chứ? Trong đầu Phạm Tử Đình không cho là đúng, nhưng vẫn tạm thời tháo dải lụa bó ngực ra, tùy tiện để ở bên giường. Dù sao nàng chỉ cần chịu đựng đến qua ngày mai là có thể được tự do……… Mặc quần áo tử tế, nàng búi tóc lên cao, cột thành tóc như nam nhân, lại trở thành một thư sinh tuấn tú, chẳng qua là có phần xinh đẹp quyến rũ hơn.

Từ Bộ Vân dường như đang xem người ta làm ảo thuật, nhìn thấy Phạm Tử Đình cầm từng mảnh từng mảnh quần áo mặc vào người ngay tức khắc từ thân nữ nhi lại biến thành nam nhi, đột nhiên nhớ tới cái gì, mở miệng hỏi:

“Tử nhi, ta vẫn quên hỏi nàng, nàng rõ ràng là nữ nhi, vì sao Phạm thúc lại để nàng giả dạng thành nam nhi?”

Phạm Tử Đình nghe vậy, nở nụ cười: “Chuyện này nói ra rất dài, ta pha ấm trà, chậm rãi nói cho ngài nghe.” Tiếp theo, Phạm Tử Đình dùng bàn tay khéo léo pha lên loại trà thượng hạng của Từ gia trang, vừa pha vừa chậm rãi nói:

“Cha mẹ ta chỉ sihn được mình ta là con gái duy nhất, cha mẹ đều rất yêu thương ta, không nỡ để cho ta quấn chân, hơn nữa cha cho rằng kiểu cách quấn chân để chứng tỏ thân phận địa vị của mình là một ý tưởng ngu xuẩn, chỉ là lừa mình dối người mà thôi.” Nàng dừng lại, tự rót cho mình một ly trà.

“Hơn nữa ta từ nhỏ thông minh, đối với thư họa, sổ sách rất có hứng thú, vì thế cha mẹ liền ra một quyết định trọng đại, đem ta giả dạng thành con trai, như vậy vừa không phải chịu khổ quấn chân, vừa thuận tiện ra vào tư điếm.”

“Nhưng cô nương không bó chân thì rất khó tìm được chồng, nếu sau này nàng không tìm được chồng thì làm sao bây giờ? Cha nàng không nghĩ đến điểm này sao?” Từ Bộ Vân hỏi.

“Cha ta nói, chắc chắn sau này ta có năng lực nuôi sống chính mình, không nên dựa vào người khác.” Phạm Tử Đình đỏ mặt thay cha của mình giải thích.

“Là như vậy sao?” Từ Bộ Vân lộ ra vẻ mặt không đồng ý.

Hừ! Ngươi không tin cũng được. Cha ta thật ra là người rất biết nhìn xa trông rộng, vừa lương thiện lại thật trung thực, dáng vẻ không giống như ngươi, chỉ biết thủ đoạn hèn hạ uy hiếp ta, không giống quân tử chút nào…… Trong lòng Phạm Tử Đình thầm nói.

“Nàng đang suy nghĩ cái gì?” Từ Bộ Vân nhìn Phạm Tử Đình mặc nam trang bộ dáng thướt tha khác hẳn, khi cúi đầu nhớ lại những chuyện trước kia, hàng lông mi dài khẽ chớp trông thật đẹp mắt cho dù có là nam kỹ luyến đồng thì dung mạo xinh đẹp cũng thua kém nàng.

“Không có gì.” Suy nghĩ đột nhiên bị ngắt ngang, trong mắt Phạm Tử Đình hiện lên một chút hoảng hốt, vội vàng nói sang chuyện khác.

“Vân, ngày mai chính là ngày thứ ba, ngài phải nhớ lời đã hứa hẹn với ta, không được phái Thu Nguyệt đi Tô Châu!” Nàng thật sự có điểm lo lắng Từ Bộ Vân nói tai này lọt tai kia.

“Tử nhi, nàng không tin tưởng ta như vậy ư? Từ Bộ Vân ta ở trong mắt nàng tên tiểu nhân không giữ chữ tín thế sao?” Từ Bộ Vân nghe ra lo lắng trong giọng nói của Phạm Tử Đình, đột nhiên lửa giận bùng lên trong lồng ngực.

Thu Nguyệt, Thu Nguyệt, Thu Nguyệt……Trong cảm nhận của nàng, ngay cả một chút địa vị hắn cũng không có! Hắn chính là trang chủ Từ gia trang ở Giang Nam hô phong hoán vũ , nhưng ở trong tâm trí nàng, lại không bằng con gái của một bà đầu bếp!

Không biết Từ Bộ Vân càng nghĩ càng tức tối, Phạm Tử Đình còn khẽ hớp một ngụm trà, vẻ mặt còn nghiêm túc nói: “Thu Nguyệt là bạn tốt của ta, hai người chúng ta ──

“Đủ rồi!” Từ Bộ Vân nổi giận gầm lên một tiếng, cảm xúc tựa như núi lửa không khống chế được, vươn tay ra túm lấy Phạm Tử Đình ném lên giường thêu, nhanh chóng dùng hai chân kiềm kẹp nàng, quỳ gối ở hai bên hông Phạm Tử Đình, kẹp chặt vòng eo nhỏ nhắn của nàng.

Phạm Tử Đình không nghĩ tới hắn chẳng nói chẳng rằng đột nhiên chồm tới, ngay cả thời gian phản ứng cũng đều không có, người cũng đã nằm ngửa trên giường. Cá tính không chịu thua khiến nàng vùng dậy phản kháng, một mặt vung bàn tay nhỏ bé chống cự, một mặt cứng rắn nói: “Vốn là bạn tốt, mà bạn tốt chính là luôn luôn giúp đỡ lẫn nhau, giúp bạn không tiếc cả mạng sống, cha ta luôn dạy ta như vậy.”

“Nàng còn nói!” Mở miệng ngậm miệng không phải Thu Nguyệt thì chính là cha nàng, Từ Bộ Vân hắn không đáng giá như vậy sao?!

“Tốt! Vì bạn bè không tiếc cả mạng sống, không tiếc đúng không? Ta thật muốn xem nàng có thể vì bạn bè hi sinh tới cỡ nào!”  Giọng điệu nổi điên của Từ Bộ Vân khiến Phạm Tử Đình cảm thấy sợ hãi, càng thêm dùng sức giãy dụa.

Có cách!

Từ Bộ Vân cầm lấy dải lụa màu trắng bê gối, tách hai tay nàng ra cột vào hai trụ giường.

“Không…… Ngươi không thể đối với ta như vậy! Buông…… Ngươi không thể trói ta lại giống đêm hôm đó…… Đê tiện…… Ngươi vô sỉ!” Phạm Tử Đình quát to, tuy rằng dùng hết khí lực, nhưng Từ Bộ Vân gần như muốn làm gì được đó, tay chân linh hoạt trói chặt nàng.

“Không giống nhau đâu Tử nhi. Lần trước ta cột hai tay của nàng vào chung một chỗ, sau đó buộc vào một cây trụ giường, lần này ta tách hai tay nàng ra, buộc hai tay nàng ra buộc vào hai cây trụ giường, làm sao có thể nói là giống nhau chứ? Nàng nói có đúng hay không a? Tiểu bảo bối.” Từ Bộ Vân cố ý trêu tức nói.

“Ngươi……” Phạm Tử Đình tức giận đến nói không ra lời.

Bị buộc như vậy khiến Phạm Tử Đình càng khó vặn vẹo giãy dụa, nàng dứt khoát dừng hành động phản kháng, đổi sang dùng trầm mặc để tỏ vẻ kháng nghị, một đôi mắt đẹp hung hăng trừng mắt Từ Bộ Vân.

Từ Bộ Vân giả vờ không nhìn thấy, vươn tay cởi bỏ vạt áo thanh sam, đem quần áo rộng thùng thình kéo qua hai bên một hiên, liền hiện ra thân thể xinh chỉ còn mặc chiếc quần lót nằm ở trên mảnh vải áo màu xanh đậm, màu tối của quần áo khiến cho những đường cong trên thân hình xinh đẹp càng thêm có vẻ trắng nõn mê người, nhìn xuyên qua quần lót mỏng manh dường như có thể thấy được hoa huyệt run rẩy vì khẩn trương.

Từ Bộ Vân hít một ngụm khí, trái cổ liên tục trượt lên trượt xuống, dục hỏa làm miệng lưỡi hắn khô khốc, tròng mắt đen nhìn chằm chằm thân thể trắng noãn như bạch ngọc trên lớp quần áo xanh đen, trông cực kỳ đối lập,  khiến cho đường cong vóc dáng Phạm Tử Đình càng thêm lung linh. Hắn chưa từng nghĩ tới chiếc áo lót xấu xí kia lại có một loại kích thích tình dục hiểu quả như vậy, ngay cả dải lụa trắng nhỏ bé đang trói chặt tay, dưới ánh nến lập lòe cũng phát ra ánh sáng, tất cả đẹp mắt đến mê người, làm hắn trôngđến ngẩn người trong khoảng thời gian ngắn…..

Chỉ có một chút khác biệt.

Mắt đẹp chứa đầy vẻ quật cường dường như vẫn đang giận dỗi trừng trừng nhìn hắn, hàm răng cắn môi dưới đến đỏ bừng, khuôn mặt nhỏ nhắn ngẩng lên không chịu thua.

Cô gái nhỏ này!

Từ Bộ Vân cầm lấy dải lụa khác bên gối bịt kín hai mắt của nàng, không muốn để cho ánh mắt giận dỗi kia phá hủy hình ảnh xinh đẹp.

 

“Ngươi làm gì? Sao ngươi lại bịt kín mắt của ta…… Không cần! Không……” Đột nhiên lâm vào trong bóng đêm, khiến cho Phạm Tử Đình đã quên lúc nãy còn trầm mặc kháng nghị, kinh hoảng giãy dụa.

Từ Bộ Vân cúi đầu há miệng ngậm lấy nụ hoa trước ngực nàng, dùng đầu lưỡi trêu chọc, bàn tay to tiến lên phía trước vuốt ve, trên bầu ngực tuyết trắng dính nước bọt trong suốt của hắn, có vẻ càng thêm trắng sáng. Đầu lưỡi của hắn tiếp tục đi xuống, liếm mút thân hình xinh đẹp của nàng, chậm rãi di chuyển ở vùng bụng dưới bằng phẳng, làm cho Phạm Tử Đình ngứa ngáy khó nhịn vặn vẹo thân hình. Sau đó bàn tay của hắn càng đi xuống, hai ngón tay cách lớp tiết khố mỏng manh véo nhẹ hoa hạch của nàng, tiểu huyệt khẩu nhanh chóng chảy ra mật dịch, thấm ướt tiết khố.

 

 

Advertisements

One thought on “Giang Nam tiếu nương tử – Chương 5.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s