Đoạt ái tình lang – chương 1.2


Chương 1.2

Edit: Lưu Ly

Theo thời gian, Triệu Húc cũng hiểu rõ được bản thân mình đối với Duẫn nương là lòng yêu mến, thực sự như lời nàng nói, chỉ là một kiểu trẻ con bị cuốn hút, thế nhưng sự tình cách đây nhiều năm , hắn vẫn không tìm được loại cảm giác mà Duẫn nương nói, hắn không kiềm chế nổi mà mê muội, đến tột cùng lời Duẫn nương nói là đúng hay sai?

Một người thực sự có thể tìm thấy tình yêu chân chính của riêng mình? Nếu như lời nàng  là đúng, vì cái gì đến bây giờ vẫn không có một nữ nhân nào có khả năng đi vào tâm của hắn(mai ly: hô hô, sắp có rồi đó anh ơi…hắc hắc…), thậm chí hắn đối với dần dần cảm thấy nhạt nhẽo, vô vị.

“Duẫn nương, ta kính nàng” Triệu Húc lại lần nữa đối khoảng không trước mặt giơ tay ra cứ như Duẫn nương còn sống, cùng nàng nói chuyện thân mật: “Ta còn không tìm được loại cảm giác như nàng nói…Làm sao bây giờ? Có muốn hay không giúp ta a?”.

Giữa đêm tối, Triệu Húc phảng phất lại nghe thấy thanh âm dịu dàng của Duẫn nương vang lên bên tai hắn: “Húc đệ, ngươi say rồi, đừng uống nữa, vào trong phòng nghỉ ngơi đi”. (mai ly: hehe, sắp có chuyện vui rồi…..hô hô….)

“Đúng….Ta nghe lời nàng nói không uống nữa…Chúng ta vào trong phòng nghỉ ngơi”. Triệu Húc bỏ xuống vò rượu, loạng choạng đứng dậy, lảo đảo đi hướng sương phòng quen thuộc.

Hắn đi tới giường nằm xuống, giống như quá khứ vậy, thuận tiện ôm người bên cạnh, hôn lên đôi môi mềm mại, hấp thụ mùi hương thơm ngát từ trên người nàng (mai ly: hắc…hắc…anh chuẩn bị làm gì đó Húc ca ơi….hô hô *mong chờ*).

Bàn tay to của hắn không hề gặp khó khăn trượt vào theo vạt áo nàng, bừa bãi xoa nắn bộ ngực mềm mại và co dãn của nàng, cũng giống như trong quá khứ, hắn nghe được thanh âm yêu kiều từ lòng ngực vang lên bên tai, tác động tình dục của hắn, giống như lại nhớ tới lúc hắn vẫn còn ngây ngô.

Kéo xiêm y của nàng ra, hắn khẩn cấp ngậm nụ hoa đang cứng lên ở trước ngực nàng, không ngừng hút, đùa .

Lòng bàn tay xẹt qua từng đoạn da thịt, hắn có thể cảm giác được nàng cũnghưng phấn không nhịn được run run, hắn thích nghe tiếng rên rỉ từ chỗ sâu nhất trong cổ họng của nàng phát ra, làm cho hắn càng thêm hưng phấn, càng nóng lòng thăm dò nơi tư mật ướt át của nàng.

Khi chất nóng ẩm ướt quen thuộc dính đầy tay thì hắn biết nàng bất cứ lúc nào cũng có thể nghênh đón hắn, hắn làm sao có thể để nàng chờ đợi lâu lắm đây.

Bỏ đi tất cả quần áo trên người mình và nàng, hắn để cho mũi nhọn đang cương lên của mình ma sát của động ẩm ướt của nàng, đến khi hắn không chịu được nữa, thẳng lưng một cái, đâm thẳng vào chỗ sâu chặt chẽ ấm áp kia.

“A –” Cảm giác đau đớn vì bị xé rách truyền đến từ thân dưới, làm cho Nữ Lăng thét chói tai từ trong giấc ngủ tỉnh lại.

Nàng nghĩ đến nàng chỉ đang nằm mộng, hơn nữa là một giấc mộng xuân khiến nàng vừa ngọt vừa thẹn, trong mộng nàng cảm giác được một cỗ ấm áp vây quanh nàng, ở trong chiếc miệng khẽ mở của nàng rắc vào nước cam ngọt ngào, ở trước ngực mềm mại của nàng nhấc lên từng đợt rung động, càng ở tại nơi ẩn mật nhất của nàng khuấy vào nước trong ao xuân.

Nàng cảm giác được mỗi một tấc da thịt toàn thân đều phát ra ngâm vịnh (tiếng hát) say mê, mỗi một cái giác quan không thể tự chủ dấy lên liệt hoả hừng hực, những ngâm vịnh dịu dàng không tự chủ được phát ra từ trong miệng nàng.

Ai ngờ đột nhiên một trận đau nhức phá đi mộng đẹp của nàng, nàng kinh hãi phát hiện chính mình không phải đang nằm mộng, đau nhức đến từ thân dưới của mình, da thịt trên người tiếp xúc cùng tiếng thở dốc ồ ồ của nam nhân, càng làm cho nàng hiểu rõ được, thân mình của mình bị nam tử xa lạ xâm phạm.

Nữ Lăng liều mình đánh mạnh vào thân người nặng nề đặt trên người mình, khàn cả giọng khóc hô: “Không cần…… Buông…… Đau quá a……”

“Doãn nương…… Doãn nương……” Người trên người hoàn toàn chưa nghe Nữ Lăng khóc kêu, vẫn còn chìm đắm trong khoái cảm nhất của sự ma sát, thì thào than nhẹ tên của nữ nhân  hắn cho là (người mà anh ấy nghĩ mình “thượng” ếh).

“Ta không phải Doãn nương…… Buông…… Đau quá……” Cho dù Nữ Lăng dùng hết toàn lực giãy dụa, nhưng không chút nào dời được cái thứ cứng rắn đang hoành hành trong thân thể của nàng.

“Doãn nương…… Ngươi thật thơm……” Nam tử vùi đầu vào trong gáy của Nữ Lăng, bừa bãi hấp thụ hương thơm trên người nàng, tiếng nói thô trầm của hắn nuốt hết môi đỏ mọng của nàng, cũng nuốt sống tiếng khóc kêu của nàng, mà luật động cuồng dã xâm nhập nguyên bản cùng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tại môi bị hút vào tràn đầy ma lực và những làn sóng tốc hành truyền đến từ luật động ở thân dưới. Sự vui thích kỳ diệu và rung động từ lòng ngực thay thế cho sự đau đớn dưới hạ thân nàng.

Nàng dần dần đã quên khóc kêu, đã quên kháng cự, một âm thanh yêu kiều không khống chế được phát ra từ trong miệng nàng, nàng không tự giác vặn vẹo thân hình, hùa theo sự xâm nhập thẳng tiếng một lần lại một lần của hắn, nhồi thật sung, mặc cho chính mình bị lạc, hòa tan trong sự đốt nóng cuồng nhiệt, đem chính mình đưa lên đỉnh cuồng dã.

Rốt cục, hết thảy quay về bình tĩnh, chỉ để lại tiếng thở dốc thoả mãn quanh quẩn trong căn phòng nhỏ bé yên lặng.

Giống như đã qua ngàn năm, Nữ Lăng từ trong cốc sâu mông lung dần dần thức tỉnh.

Nàng mờ mịt mở mắt ra, ánh mắt không hề rõ ràng trước mắt đều là một mảnh đen kịt, hồn nhiên không biết chính mình đang ở phương nào, chỉ cảm thấy giống như trải qua một giấc mộng kì dị — vừa khổ lại vừa ngọt.

Nhưng sao nàng cảm thấy ngực thật nặng? Giống như có một có một cánh tay to đặt trên bộ ngực mềm mại của nàng.

Bên tai truyền đến tiếng hít thở đều đều thoáng chốc làm cho tất cả ý thức của nàng tỉnh ra, nàng nhớ lại đủ loại lúc nãy, kinh hãi đẩy ra cánh tay to khoẻ kia, nhảy dựng lên.

Đau đớn từ thân dưới lại đến sau khi trải qua kích tình, làm cho nàng ý thức được rõ lúc nãy đã xảy ra chuyện gì, nàng xem không rõ tướng mạo nam nhân bên cạnh, chỉ thấy trên gáy hắn lộ ra một miếng ngọc hình trăng lưỡi liềm, lấp lánh ở dưới ánh sáng mỏng manh của ban đêm.

Nàng không biết hắn là người nào, cũng không có cách nghĩ nhiều đến hắn, nàng xấu hổ, giận dữ lại sợ hãi không ngừng run run, bất lực phát ra tiếng khóc nức nở .

Tiếng khóc làm cho nam nhân kia nhúc nhích một chút, Nữ Lăng giống như chim sợ cành cong lui vào góc giường, nàng ngừng thở, không dám phát ra thanh âm gì nữa, nàng sợ hãi nam nhân kia tỉnh táo lại, lại xâm phạm lần nữa. (#Ami: muội cũng nghi lắm =]])

Nàng, nàng càng sợ hãi chính mình lại không biết thẹn như lúc nãy hùa theo động tác của hắn.

Nàng muốn chạy nhanh đào tẩu!

Ý niệm nàng dấy lên trong đầu, nàng nhanh chóng sờ soạng cầm quần áo của mình lên, qua loa mặc vào, miễn cưỡng trấn tĩnh thân thể đang không ngừng run, tận hết khả năng đi thật nhẹ, không dám kinh động nam nhân ngủ say.

Khi Nữ Lăng rốt cục ly khai giường, liền giống như liều mạng chạy ra bên ngoài, nàng không dám quay đầu, chỉ hy vọng có thể đem cơn ác mộng trong đêm này, để qua sau đầu thật xa….

Tiếng hót thanh thuý của con chim làm thanh tỉnh lại Triệu Húc đang ngủ say, hắn nheo lại mắt nghênh thị ánh nắng mặt trời chói mắt ngoài cửa sổ,

Chắc là bởi vì tối hôm qua uống quá nhiều rượu, hắn cảm thấy đầu mình đau giống như sắp nổ tung.

Hắn xoa nhẹ huyệt Thái Dương, ý đồ xoa dịu cảm giác đua đớn trên đầu, lơ đãng thấy trên bàn tay của mình dính lại một chút máu, đang muốn đứng dậy tìm tòi thân thể của chính mình, xem là chỗ nào bị thương, lại phát hiện chính mình trần như nhộng nằm trong sương phòng.

Đây là chuyện gì xảy ra? Hắn dùng lực xoa đầu, ý đồ gọi lại trí nhớ mơ hồ.

Ngày hôm qua sau khi hắn uống không ít rượu, mơ mơ màng màng đi tới Nguyệt tiểu trúc, hình như đã nhìn thấy Doãn nương? Hắn nhíu mày suy tư về loại ấn tượng hoang đường này, hắn chỉ là nằm mộng sao.

Nhưng cảm giác ôm lấy thân người mềm mại, còn lưu trữ ấm áp trong ngực của hắn như vậy, mà cảm thụ mất hồn cũng vẫn còn lại tích trữ trong mỗi giác quan thần kinh của hắn, tuyệt không như trong mộng.

Huống chi…… Hắn cúi đầu nhìn thân thể trần trụi của mình, còn rõ ràng lưulại dịch của sự giao hoan, nhưng vì sao không thấy ai ở đyâ? Hắn cũng không nhớ rõ đêm qua có đi tìm nữ nhân nào đến bồi a

Triệu Húc vẫy vẫy cái đầu nặng nề đứng dậy, ngạc nhiên thấy trên giường loang lổ vết máu, hắn đột nhiên sợ hãi, nhíu chặt mày nhìn vết máu đại biểu cho xữ nữ, chẳng lẽ đêm qua hắn không địch lại cảm giác say, ở trong mơ hồ, không biết đã huỷ đi trong sạch của cô nương nào

Hắn đứng dậy mặc y phục vào, thoáng nhìn bên gối có một cái khăn tay, tản ra một cỗ hương hoa quế nhàn nhạt, chắc là của cô nương không biết tên đêm qua lưu lại, hắn thân thiết đem nó cất vào trong lòng ngực, hương hoa quế kia rung động trái tim hắn. Không hiểu sao thúc đẩy ý niệm tìm kiếm cô nương này trong đầu hắn, chính là tung tích của y nhân thật xa xôi, trừ bỏ chiếc khăn hoa quế hương lưu lại trên người hắn, hắn căn bản là không biết diện mạo và danh tính của nàng, làm sao đi tìm vị cô nương này đây? Làm sao mới có thể đối nàng biểu đạt sự xin lỗi thật sâu của mình đây.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s